Trang chủTin tứcMáy ảnhKenko Tokina KC-WP06 ra mắt: Máy ảnh PnS với thiết kế chống...

Kenko Tokina KC-WP06 ra mắt: Máy ảnh PnS với thiết kế chống nước

Kenko Tokina mới đây đã ra mắt Kenko Tokina KC-WP06, chiếc máy ảnh Point-and-Shoot chống nước với cảm biến 8MP và ống kính 25.5mm, đi kèm là một màn hình LCD phía trước.

Kenko Tokina KC-WP06 là máy ảnh PnS có khả năng chống nước đạt chuẩn IP58 cho phép lặn sâu 3 mét và khả năng chịu ngập nước đến 30 phút. Bên trong máy ảnh sử dụng cảm biến CMOS Type 1/32 có độ phân giải 8MP có khả năng quay video HD, cho ảnh chất lượng tương đương một số smartphone hiện nay. Ngoài ra thiết bị còn trang bị ống kính 25.5mm F2.2.

Ngoài khả năng chống nước, KC-WP06 còn có khả năng lấy nét cận nhất là 10cm. Cùng với đó máy ảnh được trang bị một màn hình LCD nhỏ phía trước để selfie. Màn hình này có kích thước 1.5-inch, còn mình chính phía sau của máy có kích thước 2.8-inch.

Máy ảnh PnS Kenko Tokina KC-WP06

Chiếc máy ảnh KC-WP06 này có thể chụp ảnh JPEG, quay video MJPEG (AVI) vào thẻ nhớ microSD, hỗ trợ tối đa 128GB. Tốc độ màn trập tối đa của máy ảnh là 1/8000s và có độ nhạy ISO 100, 200 và 400. Đặc biệt Kenko Tokina còn trang bị tính năng chống rung điện tử và khả năng lấy nét tự động, có tính năng chụp timelapse, slow motion, tính năng chụp ảnh dưới biển. Ngoài ra thiết bị cũng có thể được sử dụng như webcam khi kết nối đến máy tính qua cổng USB 2.0.

Kenko Tokina KC-WP06 ra mắt: Máy ảnh PnS với thiết kế chống nước Kenko Tokina KC-WP06 ra mắt: Máy ảnh PnS với thiết kế chống nước

Máy ảnh Kenko Tokina KC-WP06 hiện có giá khoảng 125 USD.

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan