Trang chủTin tứcMáy ảnhMáy ảnh GFX mới của Fujifilm sẽ có tên GFX100S và sẽ...

Tin liên quan

Máy ảnh GFX mới của Fujifilm sẽ có tên GFX100S và sẽ không phải dạng máy ảnh Rangefinder

Trang Fujirumors vừa mới chia sẻ thông tin về chiếc máy ảnh GFX mới mà Fujifilm sắp ra mắt, theo đó thiết bị sẽ có tên là GFX100S và sẽ là bản theo phong cách DSLR mà không phải là rangefinder.

Nhiều tin đồn trước đó cho rằng Fujifilm có thể sẽ ra mắt một phiên bản GFX100 mới, cỡ nhỏ và không phải là phiên bản hồng ngoại hay phiên bản trắng đen monochrome. Chiếc máy ảnh này sẽ dùng Bayer 102MP giống như GFX100 hiện tại nhưng kích thước nhỏ hơn và đặc biệt là máy vẫn sẽ trang bị hệ thống chống rung hình ảnh trong thân máy bên trong. Hệ thống này trên GFX100 là rất lớn, chưa rõ Fujifilm sẽ làm cách nào nếu chiếc máy ảnh mới này nhỏ hơn so với GFX100, mặc dù vậy nhìn qua X-S10 với hệ thống IBIS như X-T4 nhưng nhỏ hơn thì cũng có thể nhà sản xuất đã có giải pháp.

Mới đây trang Fujirumors cũng đã chia sẻ một thông tin mới về chiếc máy ảnh này, theo nguồn tin của trang thì nó sẽ được gọi là Fujifilm GFX100S. Theo trang này thì chiếc máy ảnh mới sẽ có thiết kế theo phong cách DSLR chứ không phải là rangefinder.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnFujirumors

Xem nhanh