Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngMastercard và Payoo triển khai ưu đãi lớn kích cầu hậu dịch

Tin liên quan

Mastercard và Payoo triển khai ưu đãi lớn kích cầu hậu dịch

Hưởng ứng chương trình kích cầu mua sắm cuối năm và hướng đến phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, trong suốt mùa lễ hội cuối năm này, Mastercard phối hợp với Công ty Cổ phần (CTCP) Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua sắm tại hệ thống Trung tâm thương mại AEON MALL tại Việt Nam, các cửa hàng thời trang, ăn uống, mỹ phẩm,… hoặc thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng tiện lợi, website và ứng dụng Payoo trên thiết bị di động. Đây là năm thứ 2 liên tiếp chương trình được tổ chức, với kỳ vọng hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi trong bối cảnh bình thường mới.

Mastercard và Payoo triển khai ưu đãi lớn kích cầu hậu dịch

Theo đó, chương trình khuyến mãi được áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc thẻ trả trước của Mastercard để thanh toán hóa đơn mua sắm tại cửa hàng hoặc thanh toán hóa đơn tiện ích do Payoo cung cấp.

Mastercard và Payoo triển khai ưu đãi lớn kích cầu hậu dịch

Đặc biệt, với nỗ lực đưa hình thức thanh toán mới – thanh toán không tiếp xúc (contactless payment) trở nên đơn giản và dễ tiếp cận với tất cả mọi người, những giao dịch được thực hiện bằng hình thức này sẽ được hưởng khuyến mãi tương đương 15% giá trị đơn hàng, tối đa 150,000 VND cho mỗi giao dịch.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi được triển khai với 2 nội dung chính:

  • Ưu đãi cho khách hàng mua sắm tại cửa hàng: Khách hàng được giảm ngay 15%, tối đa 150,000 VND nếu sử dụng thẻ Mastercard không tiếp xúc để thanh toán khi mua sắm tại các cửa hàng trong Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông, Hải Phòng, Tân Phú, Bình Tân, Bình Dương tham gia chương trình. Đối với các chuỗi cửa hàng thực phẩm, nhà thuốc, thời trang, ăn uống khác, khách hàng khi mua sắm đơn hàng với một giá trị tối thiểu nhất định sẽ nhận ngay một voucher cho lần thanh toán sau, tối đa 150,000 VND tùy thuộc vào từng cửa hàng.
  • Ưu đãi cho khách hàng thanh toán hóa đơn: Khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn tiện ích (điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet) bằng thẻ Mastercard trên nền tảng thanh toán Payoo sẽ nhận ngay voucher tối đa 50,000 VND khi thanh toán trực tiếp tại cửa hàng tiện lợi hoặc thanh toán trực tuyến trên website và ứng dụng Payoo.

Mastercard và Payoo triển khai ưu đãi lớn kích cầu hậu dịch

Mastercard và Payoo triển khai ưu đãi lớn kích cầu hậu dịch

Mastercard và Payoo triển khai ưu đãi lớn kích cầu hậu dịch

Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào cho biết: “Trên khắp thế giới, Mastercard đã và đang kết nối mọi người với những điểm bán yêu thích của họ để kiến tạo những khoảnh khắc vô giá. Mastercard rất vui mừng được hợp tác với Payoo trong chiến dịch khuyến mãi mới nhất này nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các chủ thẻ tại Việt Nam khi tận hưởng ưu đãi dịp cuối năm. Chiến dịch này cũng là một phần trong cam kết bền vững của Mastercard nhằm củng cố niềm tin vào việc áp dụng thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam”.

Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng Giám đốc CTCP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt, đơn vị vận hành nền tảng thanh toán Payoo chia sẻ: “Với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi về thị trường thanh toán điện tử tại Việt Nam, Payoo cung cấp dịch vụ chấp nhận mọi thanh toán tại hàng ngàn điểm bán, bao gồm các phương thức thanh toán hiện đại nhất như không tiếp xúc. Là đối tác lâu năm của Mastercard, chúng tôi vui mừng được tiếp tục hợp tác với Mastercard trong chương trình khuyến mãi cuối năm này và đồng hành cùng các doanh nghiệp trên toàn quốc từng bước phục hồi doanh số”.

Đại dịch COVID-19 đã mang đến những thách thức chưa từng có cho các doanh nghiệp nhưng cũng là động lực thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ số. Khi đại dịch bùng phát, người tiêu dùng đã nhanh chóng chấp nhận các hình thức thanh toán mới, trong đó có thanh toán không tiếp xúc bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật và hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh của hình thức này. Cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ của các tổ chức tài chính, trong đó có Mastercard và Payoo trong việc giới thiệu và triển khai phương thức thanh toán này đến các doanh nghiệp bán lẻ suốt 2 năm qua, đến nay, thanh toán không tiếp xúc đã được triển khai tại nhiều chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng,… và đã trở thành phương thức thanh toán hiện đại được nhiều người dùng ưa chuộng.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác