Trang chủTin tứcGiải tríMarvel tung trailer SPIDER-MAN: NO WAY HOME - Bác sĩ Trang mở...

Tin liên quan

Marvel tung trailer SPIDER-MAN: NO WAY HOME – Bác sĩ Trang mở ra đa vũ trụ, xuất hiện Green Goblin và Doctor Octopus

Chỉ vài giờ trước Marvel Entertainment đã tung ra trailer phần phim mới về Nhện Nhọ, trailer SPIDER-MAN: NO WAY HOME hé lộ sự xuất hiện của Green Goblin và Doctor Octopus khi pháp sư tối thượng trót lỡ mở ra đa vũ trụ.

Vũ trụ Marvel sau series Loki mở ra khái niệm đa vũ trụ và hé lộ rằng Doctor Strange sắp tới sẽ là người giải quyết mớ hỗn độn mà Loki và Sylvie (Loki nữ) gây ra thì mới đây trailer mới SPIDER-MAN: NO WAY HOME (tạm dịch: Không đường về) đã xuất hiện. Đoạn trailer ngắn chỉ hơn 3 phút không chỉ hé lộ diễn biến sắp tới sau phần phim trước Peter Parker đã bị lộ danh tính mà còn hé lộ sự xuất hiện của những nhân vật không ngờ tới, cực kỳ đáng đồng tiền bát gạo của fan chờ đợi trong thời gian qua.

Trong trailer mới tiết lộ tình hình của Peter Parker sau khi lộ danh tính đã bị cộng đồng lên án và bị điều tra về cái chết của Mysterio. Không chỉ cậu Nhện của chúng ta bị chỉ trích mà vô số người khác bị kéo vào, từ MJ đến cậu bạn thân, người dì May của mình đều là tâm điểm của tất cả mọi người.

Quá chán nản trước tình hình hiện tại, Peter đến gặp phù thuỷ tối thượng Doctor Strange để nhờ giúp đỡ. Spider Man đã nhờ vị phù thuỷ này có thể “làm gì đó” để cuộc sống của cậu trở lại bình thường. Lúc này có lẽ cộng sự của bác sĩ Trang, Wong (lúc này đã có tóc???) biết ông định làm gì và ngăn cản, không quên dặn rằng đây là loại bùa phép nguy hiểm. Tuy nhiên SPIDER-MAN: NO WAY HOME thì vị bác sĩ vẫn nháy mắt với Spider Man và tiến hành thực hiện loại bùa phép thay đổi thực tại này, nhưng ngay lúc niệm phép thì sai thuật chú, mọi rắc rối từ đây xuất hiện.

Thậm chí tình hình còn thê thảm hơn khi các dòng thời gian chuẩn bị va vào nhau khiến an nguy của Trái Đất bị đe dọa. Bên cạnh đó, không chỉ rắc rối với các vũ trụ mà Người Nhện của chúng ta còn phải đối mặt với những kẻ phản diện từ dòng thời gian khác, trong trailer hé lộ sự xuất hiện của những kẻ thù từ phiên bản trước Spider Man do Tobey Maguire thủ vai. Nếu để ý kỹ trong trailer SPIDER-MAN: NO WAY HOME mới, bên cạnh hai kẻ phản diện là Green Globin (quả bomb màu xanh) và Doctor Octopus (Alfred Molina thủ vai) thì còn có cái bóng của Venom và rất nhiều cát bị sét đánh trúng (Sandman?).

Tiến sĩ Bạch Tuộc
Green Goblin
Sandman(ụ cát bên phải) và dòng điện vàng có thể là của Electro
Dáng người to con màu đen, Venom?

Đứng trước nhóm kẻ thù lớn mạnh như vậy, liệu chàng Nhện Nhí (Tom Holland thủ vai) có một mình chống lại được hay không? Hay sẽ có các phiên bản khác của mình là Spider Man (Tobey Maguire thủ vai) và The Amazing Spider Man (Andrew Garfield thủ vai) giúp đỡ? Câu trả lời sẽ được hé lộ dần vào thời gian sắp tới trong những đoạn trailer SPIDER-MAN: NO WAY HOME sau và sẽ được giải đáp vào ngày 17/12 sắp tới khi phim ra rạp.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây