Trong khoảng 3 tuần nữa, sự kiện IFA 2019 sẽ được diễn ra tại Berlin nước Đức và tại đây LG được cho là sẽ ra mắt smartphone mới nhất của mình là V60 ThinQ và rất có thể hãng sẽ đem đến một phiên bản nâng cấp lợi hại hơn của bộ phụ kiện màn hình kép Dual Screen.

Lại tiếp tục một video nữa hé lộ một sự nâng cấp đến từ LG. Trước đó với LG V50 cùng Dual Screen đã đem đến trải nghiệm màn hình “gập” khá mới mẻ. Dù không hoàn toàn gập nhưng vẫn đem đến các tính năng tương đương. Tuy nhiên thật sự không may mắn cho LG khi trong thời gian gần đây hãng phải vật lộn rất nhiều trong thị phần smartphone.

Trích dẫn hơn 90 kịch bản sử dụng được phác thảo ra, ở 20 loại khác nhau kết hợp giữa phần cứng và phần mềm. Bạn có thể sử dụng màn hình kép này để chơi game, xem phim, chụp ảnh và nhiều ứng dụng khác. LG còn cho biết bán sẽ có thể mở được cùng một lúc 3 ứng dụng nữa. Bằng việc sử dụng phụ kiện màn hình phụ, LG vẫn đem đến nhiều tính năng của màn hình gập thông thường và thậm chí còn nhiều hơn, nhưng với giá thành tiết kiệm hơn. Với việc ra mắt smartphone V60 với Dual Screen nâng cấp, LG đang đặt cược rất nhiều vào bộ đôi này.