Trang chủTin tứcAppleMàn hình đơn lẻ mới của Apple có thể sẽ có giá...

Tin liên quan

Màn hình đơn lẻ mới của Apple có thể sẽ có giá rẻ hơn một nửa so với Pro Display XDR

Theo Mark Gurman từ Bloomberg, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc màn hình đơn lẻ dành cho người tiêu dùng trong năm nay với mức giá dễ chịu hơn chỉ khoảng 2500 USD.

Trong một bài đăng mới đây của Gurman, người này nói rằng Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc màn hình mới dành cho người dùng. Chiếc màn hình này sẽ dành cho những người dùng bình dân hơn và Gurman nói rằng nó sẽ được định giá bằng nửa so với chiếc màn hình cao cấp Pro Display XDR. Ông hi vọng rằng chiếc màn hình sẽ được ra mắt trong năm nay.

Hiện tại chiếc Pro Display XDR là chiếc màn hình dành cho người dùng chuyên nghiệp và cao cấp với mức giá 4999 USD, đó là mức giá chưa kèm chân đứng 999 USD nữa. Mức giá này quả thật rất cao và dù chất lượng xứng tầm nhưng người dùng vẫn cần một chiếc màn hình chất lượng khác với mức giá tốt hơn.

Hồi tháng 1 năm 2021 vừa rồi, Gurman đã có báo cáo nhắc đến việc Apple đang phát triển một màn hình riêng và đây sẽ là màn hình dành cho các người dùng của dòng màn hình Thunderbolt Display của Apple đã dừng bán từ 2016. Tháng 12 này Gurman càng chắc chăn hơn về việc Apple sẽ ra mắt màn hình riêng mới, ông còn tự tin rằng màn hình sẽ rất hot vì người dùng cần một màn hình lớn hơn so với MacBook Pro mà không cần phải mua một chiếc màn hình đắt tiền khác như Pro Display XDR.

Pro Display XDR cùng Mac Pro

Một leaker khác là @dylandkt hồi tháng trước đã nói rằng LG đang phát triển 3 màn hình đơn lẻ, có thể là cho Apple bao gồm màn hình iMac 24-inch, màn hình iMac 27-inch và cuối cùng có thể là màn hình 32-inch Pro Display XDR mới chạy chip Apple Silicon. Hiện tại đây mới chỉ là những dự đoán, vẫn chưa có các thông tin gì khác từ phía nhà sản xuất.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh