Chiếc màn hình mới nhất của Dell dành cho những nhà thiết kế có trang bị một công cụ cân chỉnh màu sắc bên trong, cho phép họ tự thiết lập màu theo ý thích của mình.

UP2720Q là chiếc màn hình đầu tiên có tích hợp công cụ cân chỉnh màu sắc, có kích thước 27-inch và độ phân giải 4K. Bằng cách sử dụng một thiết bị nhạy sáng đo lường cường độ và nồng độ màu, màn hình UP2720Q sẽ có 100% Adobe RBG, 98% DCI-P3 và 80% BT2020. Thông số này sẽ cho phép các nhà thiết kế tối đa hóa gam màu lớn hơn và hoạt động chính xác hơn với hình ảnh trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính và TV, nơi tiêu chuẩn DCI-P3 đang ngày càng được sử dụng.

Màn hình cũng đi kèm với cổng Thunderbolt 3 với tốc độ lên tới 40Gbps, có thể sạc tới 90W cho một máy tính xách tay được kết nối và đồng thời truyền tín hiệu video cùng dữ liệu. Nó cũng có tính năng Picture-by-Picture tiện dụng cho phép người dùng so sánh nội dung hình ảnh cạnh nhau trong với màu sắc khác nhau để so sánh. Màn hình UP2720Q sẽ được mở bán vào 15/1 với giá 2,000 USD.