Trang chủTin tứcMobileMàn hình bên ngoài của Galaxy Z Flip5 sẽ hiển thị được...

Màn hình bên ngoài của Galaxy Z Flip5 sẽ hiển thị được cả Google Maps

Màn hình ngoài của Galaxy Z Flip5 không chỉ có kích thước lớn mà sắp tới nó còn có thể sử dụng được các ứng dụng từ Google, hiển thị được cả bản đồ Google Maps.

Galaxy Z Flip5 sắp tới sẽ có màn hình bên ngoài lớn hơn với kích thước 3.4-inch (720 x 748px) so với thế hệ trước. Bên cạnh kích thước lớn, Samsung cũng cho biết là họ đang hợp tác với Google để phát triển và tối ưu các ứng dụng sử dụng tại đây. Chưa rõ các ứng dụng sẽ hoạt động ra sao và việc hiển thị sẽ như thế nào vì hình dạng màn hình này trên Z Flip5 hoàn toàn khác biệt so với thế hệ trước, nhưng việc hợp tác với Google lần này sẽ giúp không chỉ Google Maps mà có cả Messages và YouTube tối ưu hoạt động. Từ đó người dùng có thể sẽ không cần phải mở máy nhiều hơn mà sử dụng trực tiếp từ bên ngoài.

Về cấu hình, Z Flip5 sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 cho Galaxy kèm với 8GB RAM và hai tuỳ chọn bộ nhớ 128/256GB. Màn hình bên trong có kích thước 6.7-inch độ phân giải FHD+ tần số 120Hz. Thiết bị sẽ có camera kép 12MP, có pin 3,700mAh hỗ trợ sạc 25W. Theo các thông tin thì năm nay Samsung sẽ ra mắt các thiết bị Galaxy Z của mình tại Hàn Quốc vào cuối tháng 7.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan