Trang chủTin tứcAppleMacBook Pro M2 2022 có thời lượng pin sử dụng hỗn hợp...

Tin liên quan

MacBook Pro M2 2022 có thời lượng pin sử dụng hỗn hợp lên tới hơn 16 tiếng

Kể từ khi thế hệ Apple Silicon M1 đầu tiên được chính thức giới thiệu, bên cạnh khả năng tối ưu tốt cũng như hiệu năng ấn tượng, thời lượng pin cũng là một điểm rất ấn tượng và MacBook Pro M2 2022 tiếp tục đang làm rất tốt điều này.

Thay vì tìm những ứng dụng có khả năng “đốt cháy” viên pin tốt nhất thì tác giả của trang TheVerge sẽ không làm việc này mà thay vào đó là sử dụng MacBook Pro M2 2022 thực tế với khối lượng công việc thông thường của chị ấy.

Chi tiết về cả quá trình thử nghiệm, bạn đọc có thể đọc bài chính thức tại đây.

Cụ thể, chị này đã rất cố gắng sử dụng với những tác vụ công việc thông thường của mình từ lướt web, viết truyện ngắn, nghe nhạc, sử dụng chút Premiere Pro, After Effects, Lightroom,… như các thói quen làm việc hằng ngày và tốn tới 16 tiếng 30 phút 39 giây để có thể sử dụng cạn 100% pin MacBook Pro M2 2022.

Thực tế so với MacBook Pro M1 thì mức sử dụng pin này vẫn tương đương nhưng mang lại hiệu năng vượt trội hơn và gần gấp đôi điểm số ở những bài đo hiệu năng.

MacBook Pro M2 2022 hiện có giá bán dự kiến từ 35 triệu đồng tại thị trường Việt Nam và dự kiến bán ra vào cuối tháng 7 hoặc tháng 8 sắp tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh