Trang chủTin tứcAppleMacBook Pro 14-inch và 16-inch mới có màn hình tai thỏ nhưng...

Tin liên quan

MacBook Pro 14-inch và 16-inch mới có màn hình tai thỏ nhưng không hỗ trợ Face ID

Đúng như thông tin được rò rỉ trước thềm sự kiện Unleased, bộ đôi MacBook Pro mới sẽ có thiết kế màn hình với phần notch (tai thỏ) giống như cách mà Apple làm trên thế hệ kể từ iPhone X vào năm 2017. 

Cải hai mẫu MacBook Pro 14-inch và 16-inch đều được thiết kế mới lại hoàn toàn với phần viền mỏng hơn. Hai viền đen bên cạnh mỏng hơn 24% so với thế cũ và phần cạnh trên sẽ mỏng 60% (ngoài trừ vùng tai thỏ). Phần tai thỏ “đặc trưng” này phần nào trông sẽ đỡ vướng mắt hơn nếu người dùng bật Chế độ Tối (Dark mode).

Webcam trên dòng MacBook Pro cuối cùng cũng đã được cải tiến cho chất lượng tốt hơn cho chất lượng 1080p với khẩu độ lớn hơn và cảm biến ảnh to giúp cho chất lượng hiển thị tốt hơn trong môi trường ánh sáng yếu. Apple sử dụng video điện toán để giảm tiếng ồn, tăng cường nhận diện khuôn mặt dựa trên máy học, điều chỉnh tone màu, cân bằng trắng, cân bằng sáng và cả Smart HDR để mang lại chất lượng trình chiếu tốt nhất.

Dù đem đến cải tiến lớn và webcam trên MacBook Pro mới đi kèm theo cả là phần viền tai thỏ nhưng đây vẫn là webcam và không có công nghệ nhận diện khuôn mặt (Face ID) nào được tích hợp vô đây cả, người dùng vẫn sẽ mở khoá MacBook bằng cảm biến vân tay tích hợp trên phím.

Một điểm cải tiến khác về màn hình mới này là sử dụng màn hình Mini-LED hỗ trợ tần số quét 120Hz và HDR, Apple cũng công bố đây là màn hình trên notebook tốt nhất thế giới hiện nay tại sự kiện.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây