Trang chủTin tứcAppleMacBook Air M1 tiếp tục được giảm giá, chỉ từ 17.59 triệu...

Tin liên quan

MacBook Air M1 tiếp tục được giảm giá, chỉ từ 17.59 triệu đồng dịp Back to school

Nhân dịp Back to school, MacBook Air M1 chỉ còn từ 17.59 triệu đồng khi tiếp tục giảm thêm đến 1 triệu đồng, nâng tổng mức giảm lên đến 11 triệu đồng, áp dụng cho học sinh, sinh viên và giáo viên.

Đầu tháng 8, nhu cầu về laptop, iPad tăng cao khi mà học sinh, sinh viên hay giáo viên đang rục rịch mua sắm, chuẩn bị cho năm học mới. Đây cũng là dịp mà các phụ huynh tặng quà cho con, cháu của mình sau một năm học chăm chỉ.

“Con tôi năm nay lên lớp 10. Tôi có hứa nếu con đạt thành tích tốt sẽ mua máy tính mới cho con. May mắn con vào được trường như nguyện vọng, nên tôi sẽ mua chiếc máy tính mới để tặng cho con mình”, chị Hương (TP.HCM) vui vẻ nói.

Vì mua tặng con để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí, chị Hương cũng như nhiều phụ huynh, học sinh khác đều ưu tiên chọn mua tại những nơi uy tín có giá tốt, kèm nhiều ưu đãi và bảo hành chính hãng.

MacBook Air M1 tiếp tục được giảm giá, chỉ từ 17.59 triệu đồng dịp Back to school
MacBook Air M1 chỉ còn từ 17.59 triệu đồng, áp dụng cho học sinh, sinh viên, giáo viên

Hiểu được điều này, Di Động Việt đã chuẩn bị từ sớm các sản phẩm laptop, iPad với mức giá tốt, giảm thêm đến 1 triệu đồng cho học sinh, sinh viên, giáo viên, nâng tổng mức giảm đến 11 triệu đồng.

Cụ thể,  MacBook Air M1 8GB|256GB được giảm thêm gần 1 triệu đồng cho học sinh, sinh viên, giáo viên, đưa model này về mức chỉ còn 17.59 triệu đồng (niêm yết 28.49 triệu đồng).

Trong khi đó, iPad Gen 9 bản 64GB được giảm thêm 500 ngàn đồng so với giá bán hiện tại, chỉ còn 6.49 triệu đồng, áp dụng cho học sinh, sinh viên, giáo viên. Đây được xem là mức giá thấp kỷ lục cho một chiếc iPad có thể đáp ứng tốt các nhu cầu về học tập và giải trí.

MacBook Air M1 tiếp tục được giảm giá, chỉ từ 17.59 triệu đồng dịp Back to school
iPad Gen 9 chỉ còn từ 6.49 triệu đồng

Người dùng còn được giảm thêm 500 ngàn đồng khi thu cũ đổi mới tại Di Động Việt, iPad Gen 9 64GB và MacBook Air M1 256GB chỉ còn lần lượt từ 5.99 triệu đồng và 17.09 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Di Động Việt cũng đem đến các ưu đãi hấp dẫn và thiết thực khác, như: trả góp 0% lãi suất; bảo hành chính hãng 12 tháng, ưu đãi khi mua kèm phụ kiện, gói Microsoft 356…

Để nhận được ưu đãi trên, người dùng chỉ cần đem thẻ học sinh, sinh viên, giáo viên của mình đến cửa hàng Di Động Việt gần nhất.

MacBook Air M1 tiếp tục được giảm giá, chỉ từ 17.59 triệu đồng dịp Back to school
Nhiều người dùng lựa chọn Di Động Việt để mua sắm iPad, MacBook

Đại diện Di Động Việt cho biết, đồng hành cùng học sinh, sinh viên, giáo viên trong mùa tựu trường đang đến gần, hệ thống mang đến các sản phẩm laptop, iPad với mức giá tốt nhất, kèm nhiều ưu đãi, bảo hành vượt trội… giúp họ dễ dàng mua sắm, tiết kiệm chi phí và yên tâm sử dụng hơn.

“Hệ thống tung ra giá bán rất cạnh tranh với thông điệp “Rẻ hơn các loại rẻ – Flex giá #0 đối thủ”, để đáp ứng nhu cầu những gia đình học sinh, sinh viên và giáo viên không dư dả về tài chính, giúp họ tối đa chi phí khi mua sắm. Song song đó, hệ thống sẽ đem đến những “Giá trị vượt trội” khác, như những ưu đãi dịch vụ, chính sách bảo hành, hậu mãi vượt trội, để họ yên tâm sử dụng hơn”, đại diện Di Động Việt chia sẻ.

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR). Với gần 15 năm tuổi, hệ thống hiện có hơn 60 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 50 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác