Trang chủTin tứcAppleMac Studio và màn hình mới với chip A Series đã sẵn...

Tin liên quan

Mac Studio và màn hình mới với chip A Series đã sẵn sàng ra mắt

Theo Gurman tại Bloomberg, người này nói rằng “Mac Studio hay Mac Mini hoặc Mac Pro Hybrid cùng màn hình mới với chip A series đã sẵn sàng”.

Apple có thể sẽ ra mắt phần cứng mới vào 1:00 sáng ngày mai theo giờ Việt Nam, đồng thời còn có một màn hình nữa chạy iOS. Đây là những gì mà Mark Gurman tại Bloomberg đã đăng tải và người này nói rằng những thiết bị “đã sẵn sàng ra mắt”.

Trước đó không lâu, một YouTuber tên Luke Miani đã chia sẻ loạt ảnh được cho là của “Mac Studio”, cho thấy một thiết bị giống như Mac Mini nhưng dày hơn. Chiếc máy Mac Studio mới này có thiết kế hình hộp vuông vức nhưng được cho là sẽ cao khoảng 10cm và có được hệ thống tản nhiệt mới.

Theo Miani, chiếc máy Mac mới này sẽ ra sẽ được ra mắt vào sự kiện mùa xuân nhưng lần này Gurman đã chia sẻ rằng máy có thể được ra mắt vào sáng sớm ngày mai.

Các tin đồn về máy Mac đặc biệt này đã bắt đầu xuất hiện từ hồi từ hồi tuần trước với mô tả là một máy Mac Mini kết hợp với Mac Pro. Theo những tin đồn đầu tiên thì đây là phiên bản cao cấp của Mac Mini nhưng nhỏ hơn Mac Pro dành cho người dùng chuyên nghiệp. Có thể đây sẽ là thiết bị Hybrid, lai giữa cả hai mẫu máy Mac này và sẽ thay thế Mac Mini trong tương lai. Dự đoán thì Apple sẽ trang bị chip M1 Pro và M1 Max bên trong.

Bên cạnh đó thì còn có tin đồn Apple sẽ ra mắt màn hình “Studio Display” nữa và theo Gurman nó cũng đã sẵn sàng ra mắt. Theo Miani thì màn hình sẽ có kích thước 27-inch, viền dày hơn một chút so với Pro Display XDR và đặc biệt là có thể sẽ được trang bị chip xử lý dòng A bên trong và có thể chạy hệ điều hành iOS.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh