Trang chủTin tứcAppleMac Mini chạy chip M2 và M2 Pro đang được phát triển...

Tin liên quan

Mac Mini chạy chip M2 và M2 Pro đang được phát triển nhưng sẽ không thay đổi thiết kế

Theo thông tin từ chuyên gia phân tích Mark Gurman, Apple đang phát triển một mẫu máy Mac Mini mới trang bị chip M2 và M2 Pro.

Trong chia sẻ mới từ Mark Gurman tại Bloomberg, người này cho rằng Apple đã có kế hoạch cho mẫu máy Mac Mini chạy chip M2 và M2 Pro, họ vẫn đang chuẩn bị ra mắt thiết bị. Theo Gurman cho biết Apple đã phát triển một phiên bản M1 Pro của Mac Mini, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm ngoái hoặc cuối năm nay. Nhưng có vẻ như 9toMac lại có dự đoán khác, thay vì vậy thì Apple có thể sẽ ra mắt luôn Mac Mini chạy chip M2 và M2 Pro, đồng thời thiết bị sẽ không có thay đổi về thiết kế.

Theo trang này, Mac Mini mới với mã số J473 sẽ là thiết bị trang bị chip M2. Trong khi đó mã số J474 sẽ là mẫu trang bị M2 Pro với CPU 8 nhân hiệu năng, 4 nhân hiệu quả hiệu suất. Nguồn tin của 9to5Mac còn tin rằng sẽ không có phiên bản M2 Max hoặc Ultra cho Mac Mini vì có thể những con chip này sẽ dành cho Mac Pro.

Mac Mini chạy chip M2 và M2 Pro đang được phát triển nhưng sẽ không thay đổi thiết kế

Gurman đánh giá thì Mac Studio là thiết bị “ngắn ngày” của Apple vì người dùng cho rằng nó không đáng giá. Thay vì giữa Mac Studio và Mac Pro cùng thiết kế và cấu hình thì chẳng lý do gì họ lại không lấy phiên bản Pro. Nhưng bên cạnh đó, Gurman cũng tin rằng có thể vào mùa thu này, trong sự kiện sắp tới Apple sẽ ra mắt MacBook Pro M2 Pro và M2 Max.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác