Theo Apple tiết lộ gần đây, các máy Mac ARM mới dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, sử dụng chip Apple Silicon mới thay vì Intel vẫn sẽ được hỗ trợ chuẩn kết nối Thunderbolt.

Thunderbolt là chuẩn kết nối do chính Apple và Intel hợp tác phát triển, chính vì vậy mà các sản phẩm của Intel và các MacBook chạy chip Intel mới được có được. Sau khi Apple tuyên bố bắt đầu thực hiện việc chuyển từ Intel sang chip Apple Silicon từ cuối năm nay với sản phẩm Mac mới, nhiều người dùng tỏ ra lo lắng khi có thể các máy Mac ARM sẽ không hỗ trợ Thunderbolt. Tuy nhiên, Apple đã cam kết vẫn sẽ hỗ trợ Thunderbolt trên các máy Mac ARM dùng chip Apple Silicon.

Trong một thông báo từ Apple, đại diện công ty cho biết các thiết bị sắp tới vẫn sẽ hỗ trợ USB-C Thunderbolt từ phía Intel. “Một thập kỷ trước, Apple đã hợp tác với Intel để phát triển và thiết kế Thunderbolt. Tới tận bây giờ, các khách hàng của chúng tôi vẫn thích sự đa năng và tốc độ mà chuẩn kết nối này đem đến trên tất cả các máy Mac. Chúng tôi cam kết vẫn sẽ hỗ trợ Thunderbolt cho các thiết bị sắp tới và hỗ trợ trên cả các máy Mac sử dụng Apple Silicon” – Đại diện Apple cho biết.

Apple dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Mac đầu tiên sử dụng Apple Silicon vào cuối năm nay, sau đó công ty sẽ bắt đầu chuyển giao dần từ Intel sang Apple Silicon hoàn toàn, dự kiến là sẽ mất hai năm.

Bạn có nhu cầu mua iPhone 11 64GB new chưa active, iPhone 11 like new, tất cả các dòng máy iPhone với giá tốt nhất, hậu mãi đầy đủ, có thể truy cập trang web của Di Động Mỹ tại địa chỉ didongmy.com.