Trang chủ Công nghệ Điện tử tiêu dùng Louis Vuitton đi theo xu hướng trang bị màn hình lên túi...

Louis Vuitton đi theo xu hướng trang bị màn hình lên túi đeo của mình

Với xu hướng màn hình linh hoạt trên smartphone trong năm nay, nhiều hãng sản xuất lần lượt tung ra các sản phẩm với công nghệ này. Một cái tên không ngờ tới mới đây cũng đã tham gia cuộc vui, đó là thương hiệu thời trang nổi tiếng Louis Vuitton với các túi xách có trang bị màn hình AMOLED linh hoạt.

Những chiếc túi xách của nhãn hiệu đắt tiền của Louis Vuitton được trang bị các màn hình linh hoạt trên thân túi. Theo Louis Vuitton tiết lộ, những chiếc màn hình này là AMOLED có độ phân giải 1,920 x 1,440. Hiện hai chiếc túi nguyên mẫu đang được trình diễn tại sự kiện Cruise 2020 của LV với một mẫu có một màn hình còn mẫu kia có đến tận hai. Trong màn trình diễn, cả hai đều phát đoạn video ngẫu nhiên.

Louis Vuitton nói rằng đây là “cơ sở để định hình khuôn mẫu kĩ thuật số trong tương lai”, thêm vào đó là “luôn luôn tìm kiếm sự hợp nhất của kiến thức và sự đổi mới.” Thương hiệu LV đã không tiết lộ rằng họ sẽ sản xuất màn hình hay mua từ bên cung cấp, và không có thông tin nào về việc những chiếc túi xách “công nghệ” này trở thành mẫu hoàn thiện và bán ra thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn thắc mắc thì giá bán của chúng sẽ không hề rẻ, thương hiệu này có một mẫu tai nghe và giá bán lên đến $1,000 nên chiếc túi xách này sẽ phải có giá ít nhất là gấp đôi.

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#LVCruise Canvas of the Future. #LouisVuitton premiered prototypes of a new cutting-edge bag design on the runway today. Watch the show now on Instagram

A post shared by Louis Vuitton Official (@louisvuitton) on May 9, 2019 at 12:31am PDT

Mặc dù giá bán đắt, nhưng những tín đồ thời trang chắc chắn sẽ mua nếu LV tung ra sản phẩm thương mại. Mặt khác, ý tưởng cho việc túi xách đóng vai trò như phần mở rộng của smartphone cũng khá hay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceEngadget

Tin gần đây