Trang chủTin tứcGameLogitech và Herman Miller cùng nhau hợp tác, ra mắt ghế gaming...

Tin liên quan

Logitech và Herman Miller cùng nhau hợp tác, ra mắt ghế gaming cao cấp giá 1495 USD

Thương hiệu sản xuất nội thất cao cấp Herman Miller đã cùng với Logitech hợp tác sản xuất cho ra chiếc ghế gaming Embody Gaming Chair lấy cảm hứng từ ghế ngồi sau vô lăng các tay đua xe.

Xem thêm:

Herman Miller là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị nội thất văn phòng cao cấp, trong đó có dòng ghế Aeron. Với kinh nghiệm sản xuất ghế của mình, công ty hợp tác với Logitech cho ra chiếc ghế gaming Embody Gaming Chair cao cấp có giá 1,495 USD. Giống như các sản phẩm khác của mình, chiếc ghế gaming này không hề rẻ và nếu sở hữu thì chắc chắn bạn là một game thủ rất đẹp trai. Tất nhiên số tiền này tuy đắt nhưng rất xứng đáng khi bỏ ra, vì thương hiệu Herman Miller đã có mặt trên thị trường 115 năm và được rất nhiều công ty lớn ưa chuộng.

Ghế gaming Embody Gaming Chair này được phát triển từ sản phẩm tên tuổi của mình là Eames Lounge Chair, được xây dựng với các đặc điểm thiết kế và công thái học hợp lý khi sử dụng. Chiếc ghế chơi game lần này là sản phẩm đầu tiên của Herman Miller nhắm tới game thủ, vì không có nhiều kiến thức về game thủ nên công ty đã hợp tác với Logitech, thương hiệu phụ kiện chơi game nổi tiếng để phát triển các cách mà game thủ chuyên nghiệp hoặc người dùng chơi game cơ bản sẽ ngồi.

Kiểu dáng bên ngoài của ghế trông khá giống một chiếc ghế văn phòng, nhưng sẽ có các điểm nhấn đậm chất game thủ như mặt lưng xanh dương. Các điểm nhấn khác ở phần chân ghế với ghế cho cảm giác như nó đang lơ lửng rất kỳ lạ nhưng vẫn rất hấp dẫn, khu vực kê tay cũng rất độc đáo nữa. Ghế hiện đang được bán tại trang của Herman MillerLogitech.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh