Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnLogitech ra mắt Logi Dock all-in-one có tích hợp loa ngoài

Tin liên quan

Logitech ra mắt Logi Dock all-in-one có tích hợp loa ngoài

Logitech vừa mới ra mắt sản phẩm Logi Dock, là một dock all-in-one giúp nâng cấp quy trình làm việc của bạn hiệu quả hơn với nhiều cổng kết nối và còn tích hợp cả loa ngoài nữa.

Logi Dock là một dock có các cổng kết nối, là phụ kiện hướng tới người dùng muốn gọn gàng bàn làm việc với nhiều cổng kết nối và còn tích hợp loa ngoài để giải trí. Với thời buổi làm việc tại nhà, việc sắp xếp gọn gàng bàn làm việc để năng suất tốt hơn là nhu cầu của nhiều người dùng, sản phẩm Logi Dock sẽ là món phụ kiện mở rộng kết nối và là loa giúp tham gia các buổi họp trực tuyến dễ dàng hơn.

Logi Dock có thiết kế như một Mini PC với mặt sau nhiều cổng kết nối gồm 3 cổng USB-C, 2 cổng USB-A, một cổng DisplayPort, một cổng HDMI, có tích hợp kết nối Bluetooth và cả khoá Kensington Security Slot nữa. Chiếc dock đa năng này có thể xuất ra hai màn hình ngoài và có thể sạc laptop với công suất 100W chỉ bằng một sợi cáp kết nối tới máy tính.

Dock còn có nút điều chỉnh âm lượng và phím tắt riêng tư trên đỉnh để bật hoặc tắt camera và microphone nhanh chóng. Logitech còn cho biết là bên trong Logi Dock còn có tích hợp loa chất lượng cao và micro giảm tiếng ồn tốt dành cho hội họp. Thiết bị được thiết kế để đem lại hiệu suất làm việc tốt nhất nên sẽ không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào, tuy nhiên nếu có cài đặt ứng dụng riêng của dock thì bạn có thể tích hợp lịch để thông báo và có thể nhận cuộc gọi. Món phụ kiện này tương thích macOS, Windows và tương thích với các ứng dụng Google Meet, Microsoft Teams và Zoom. Giá của Logi Doch là khoảng 399 USD và sẽ mở bán toàn cầu cuối năm nay với hai màu đen và trắng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây