Trang chủTin tứcMáy tínhLogitech ra mắt bàn phím cơ mới, cho phép người dùng thay...

Tin liên quan

Logitech ra mắt bàn phím cơ mới, cho phép người dùng thay switch dễ như thay keycaps

Logitech ra mắt chiếc bàn phím cơ Pro X Mechanical Gaming Keyboard mới với thiết kế đặc biệt có thể cho phép người dùng thay switch dễ dàng như thay keycaps.

Chiếc bàn phím Pro X Mechanical Gaming Keyboard mới với thiết kế đặc biệt sẽ có thể cho phép người dùng cạy switch ra và thay thế chúng hệt như với keycaps vậy, nhưng theo trang Tomshardware thì nên dùng công cụ cạy keycaps sẽ tốt hơn. Và với khả năng thay switch này, người dùng sẽ có thể đa dạng sử dụng các loại switch mà họ ưa thích hơn. Đặc biệt hơn, người dùng có thể tuỳ chọn các phím đặc biệt sử dụng các switch đặc biệt mà họ thích, ví dụ như cụm AWSD dùng Blue switch trong khi đó các phím còn lại là Brown.

Logitech ra mắt bàn phím cơ mới, cho phép người dùng thay switch dễ như thay keycapsLogitech ra mắt bàn phím cơ mới, cho phép người dùng thay switch dễ như thay keycapsLogitech ra mắt bàn phím cơ mới, cho phép người dùng thay switch dễ như thay keycapsLogitech ra mắt bàn phím cơ mới, cho phép người dùng thay switch dễ như thay keycapsThực tế thì bàn phím có khả năng thay thế switch không mới mà trước đó nhiều hãng nhỏ đã có ý tưởng này rồi, nhưng Logitech là một hãng phụ kiện, thiết bị chơi game lớn và cũng là hãng đầu tiên đưa sản phẩm này sản xuất hàng loạt để bán ra cho lượng lớn người dùng của mình. Được biết Logitech đự định bán bộ 92 switch với giá 49.99 USD đủ để thay toàn bộ các phím trên bàn phím Pro X. Bộ switch này sẽ có từ GX Blue Clicky, GX Red Linear, và GX Brown Tactile, Logitech cho biết người dùng vẫn có thể sử dụng switch từ Cherry nhưng hiện tại vẫn chưa có ai xác nhận điều này.

Ngoài cơ chế thay switch đặc biệt thì tổng quan của bàn phím Pro X rất tiêu chuẩn với thiết kế Tenkeyless, sử dụng cáp Micro USB để kết nối tới máy tính và đèn nền RGB trên các phím. Logitech sẽ bán chiếc bàn phím cơ Pro X này với hai phiên bản, một là bản có thể thay switch kèm với một bộ switch tuỳ chọn (GX Clicky, Linear, hoặc Tactile) có giá 149,99 USD. Còn bản còn lại không thể thay thế switch sẽ có giá 129,99 USD và sẽ được bán vào cuối tháng này.

NguồnThe Verge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác