Trang chủTin tứcAppleLoạt iPhone cũ giảm sâu dịp cuối năm: Giá iPhone 13 series...

Tin liên quan

Loạt iPhone cũ giảm sâu dịp cuối năm: Giá iPhone 13 series chưa đến 10 triệu đồng

Khi iPhone 15 không còn hot như lúc mới lên kệ, các dòng iPhone cũ lại càng hấp dẫn hơn khi có giá giảm mạnh, được nhiều người dùng lựa chọn để tiết kiệm chi phí mua sắm cuối năm.

Mỗi dịp cuối năm, thị trường sản phẩm công nghệ bắt đầu sôi nổi trở lại. Theo đó, giá bán các mẫu iPhone chính hãng tại Việt Nam được ghi nhận xu hướng giảm sâu, đặc biệt là các dòngđiện thoại  iPhone.

iPhone 13 series giảm mạnh, thấp nhất chỉ 9.69 triệu đồng

Tham khảo hệ thống cửa hàng XTmobile, dòng iPhone 13 cũ giảm sâu nhất, có mẫu “rớt” đến 3.8 triệu đồng. iPhone 13 mini cũ có giá chỉ 9.69 triệu cho phiên bản dung lượng 128GB, giảm thêm 3.3 triệu đồng so với giá thị trường. Tương tự, phiên bản 256GB có giá chỉ 10.19 triệu, giảm thêm đến 3.8 triệu đồng.

Loạt iPhone cũ giảm sâu dịp cuối năm: Giá iPhone 13 series chưa đến 10 triệu đồng

Phiên bản iPhone 13 dung lượng 128GB đang có giá giảm chỉ 11.99 triệu đồng, giảm thêm 2 triệu đồng so với giá thị trường. Hoặc người dùng chỉ cần bỏ ra thêm 1 triệu đồng để nâng cấp lên phiên bản iPhone 13 256GB cũ tại XTmobile trong diệp Suprer Sale này..

Cao cấp hơn là phiên bản iPhone 13 Pro 128GB và 256GB với giá bán lần lượt là 14.49 triệu và 15.49 triệu đồng, cùng giảm 3.5 triệu đồng. Với dung lượng 512GB cao nhất thì sản phẩm cũng chỉ có giá từ 15.99 triệu đồng mà thôi.

Loạt iPhone cũ giảm sâu dịp cuối năm: Giá iPhone 13 series chưa đến 10 triệu đồng

Thậm chí, mẫu iPhone 13 Pro Max cũ cũng chỉ có giá từ 15.99 triệu đồng cho mức dung lượng 128GB và 16.99 triệu đồng cho bản 256GB.

Dù đã ra mắt được hơn 2 năm, iPhone 13 vẫn là một trong những dòng smartphone được khách hàng ưa chuộng bởi mức giá phải chăng, hiệu năng tốt. Đáng chú ý hơn, máy vẫn được Apple hỗ trợ cập nhật phần mềm mới trong vòng vài năm tới.

Thời điểm mua iPhone cũ tốt nhất?

iPhone 15 đã ra mắt một thời gian nhưng giá bán vẫn còn khá cao so với các mẫu điện thoại Android cùng phân khúc trên thị trường. Đặc biệt các mẫu iPhone 15 Pro và 15 Pro Max thường xuyên thiếu hàng, nhất là phiên bản màu Titan tự nhiên. Đây cũng là lý do khiến các dòng iPhone cũ vẫn giữ được tốc độ ra hàng tốt như trước đó.

Việc lựa chọn iPhone cũ đang là xu hướng của một bộ phận người dùng. Bởi các dòng iPhone cũ như iPhone 11, iPhone 12 hay iPhone 13 vẫn có cấu hình ổn định, đủ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Đặc biệt khi các dòng iPhone cũ đang có mức giá giảm mạnh, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua sắm cuối năm.

Loạt iPhone cũ giảm sâu dịp cuối năm: Giá iPhone 13 series chưa đến 10 triệu đồng

Ngoài ra, người dùng còn có thể tham gia vào thu cũ đổi mới tại XTmobile để giảm áp lực tài chính. Chương trình được công bố rõ ràng trên website với mức giá hỗ trợ lên đến 95% giá trị máy. Chưa hết, người dùng còn có thể tự mình kiểm tra mức giá thu cũ của bất kỳ dòng máy nào trên website của cửa hàng trước khi quyết định đem ra “lên đời” máy mới.

Cuối cùng, ngoài mức giá giảm mạnh thì XTmobile còn đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Giảm thêm 200,000đ khi thanh toán quá Kredivo, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng…cùng nhiều quà tặng đi kèm khác. Được biết, chương trình “Supersale: Đón Giáng sinh – Mừng Năm mới” tại XTmobile sẽ kéo dài đến hết ngày 01/01/2024.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác