Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngLoạt hình nền iPhone đẹp chủ đề mùa thu rực rỡ

Tin liên quan

Loạt hình nền iPhone đẹp chủ đề mùa thu rực rỡ

Mùa thu đang dần kết thúc và nhường chỗ cho mùa đông, nhưng cũng không vì thế mà cản được những sức hút từ loạt hình nền iPhone đẹp chủ đề mùa thu rực rỡ dưới đây.

Mùa thu có hai hình thái đối lập, một là u ám ảm đạm và hơi tối màu vì đã đến lúc mọi cây cối, thực vật rũ bỏ vẻ ngoài tươi tắn của mình để chuẩn bị cho mùa đông giá rét. Nhưng hình thái còn lại thì rực rỡ hơn với màu đỏ cam nổi bật của những chiếc lá sắp rời cảnh. Cả hai hình thái đối lập hoà quyện cùng nhau, tạo ra loạt ảnh nền iPhone đẹp mắt dưới đây mà bạn không nên bỏ lỡ. Các bức ảnh được thực hiện bởi những nhiếp ảnh gia, những người đam mê chụp ảnh chia sẻ trên diễn đàn ảnh Unsplash.

Bộ sưu tập dưới đây được tinh chỉnh để phù hợp kích thước iPhone 13 Pro Max, riêng các thiết bị thấp hơn sẽ phải crop lại nhưng cũng chính vì thế mà bạn sẽ có thể sáng tạo các góc ảnh đa dạng hơn. Đồng thời để tối ưu hiển thị web nên Công Nghệ Việt sẽ tải lên ảnh đã resize, bạn đọc khi tải về hãy truy cập đường link bên dưới mỗi ảnh và lưu về máy là đã có thể thiết lập các hình này làm hình nền iPhone của bạn:

Tải về tại đây (Tác giả: Thomas Millot)

Tải về tại đây (Tác giả: Oliver Hihn)

Tải về tại đây (Tác giả: Jeremy Thomas)

Tải về tại đây (Tác giả: Eberhard Grossgasteiger)

Tải về tại đây (Tác giả: Eberhard Grossgasteiger)

Tải về tại đây (Tác giả: Chad Madden)

Tải về tại đây (Tác giả: Aaron Burden)

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây