Loạt ảnh render mới của chiếc Galaxy Note20 Plus được rò rỉ từ OnLeaks cho thấy thiết bị sẽ có màn hình lớn và cụm camera sau lồi hơn.

Loạt ảnh render rò rỉ lần này được đăng tải bởi OnLeaks kết hợp với nhà sản xuất ốp lưng Pigtou. Các bức ảnh này được dựa trên bản vẽ CAD, mặc dù chưa được xác nhận nhưng cũng phần nào đem đến những cái nhìn đầu tiên về chiếc Galaxy Note20 Plus. Theo các hình ảnh này cho thấy Samsung dường như không thay đổi thiết kế so với chiếc Galaxy Note10 Plus ngoài việc màn hình sẽ lớn hơn và cụm camera lồi hơn.

Theo bộ ảnh, màn hình của thiết bị sẽ có viền khá mỏng cùng với khung máy bo cong. Tại mặt trước sẽ là camera selfie dạng đục lỗ. Cạnh trên và dưới máy giống với Galaxy Note10 Plus với loa, cổng sạc và khu vực đặt bút S-Pen.

Về kích thước, Note20 Plus được cho là sẽ có màn hình 6.9-inch AMOLED với chiều dài 165mm, chiều rộng 77.2mm và dày 7.6mm. Cụm camera sẽ là điểm nhấn đáng chú ý nhất và theo loạt ảnh render cho thấy nó lớn và dày hơn so với Note10 Plus. Hiện tại đây mới chỉ là những hình ảnh dự đoán, thiết kế cuối cùng có thể thay đổi. Galaxy Note20 Plus dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 8 này trong sự kiện trực tuyến.