Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnLộ thông số pin của đồng hồ Google Pixel Watch 3

Lộ thông số pin của đồng hồ Google Pixel Watch 3

Theo các hồ sơ chứng nhận mới được tìm thấy đã tiết lộ dung lượng pin của Google Pixel Watch 3.

Google đang phát triển các thiết bị Pixel mới, bao gồm cả Pixel Watch 3 được đồn đoán từ lâu. Mặc dù đã có một số thông tin rò rỉ về thiết bị đeo này, nhưng các chi tiết cụ thể về nó vẫn còn khan hiếm. Tuy nhiên, một chứng nhận gần đây đã tiết lộ dung lượng pin của đồng hồ.

Lộ thông số pin của đồng hồ Google Pixel Watch 3

Chiếc đồng hồ thông minh này xuất hiện trong các hồ sơ chứng nhận từ Dekra và Safety Korea với mã model G1QME. Dù chưa được xác nhận chính thức, nhưng mã model này được cho là của Pixel Watch 3. Theo các hồ sơ này, đồng hồ dự kiến sẽ có pin dung lượng 307mAh. Đây chỉ là mức tăng 3mAh so với pin 304mAh của Pixel Watch 2 và tăng nhẹ so với pin 294mAh của thế hệ đầu tiên.

- Advertisement -

Lộ thông số pin của đồng hồ Google Pixel Watch 3

Một tin đồn trước đó cho biết thế hệ thứ 3 có thể có hai kích thước với phiên bản 45mm lớn hơn bên cạnh tùy chọn 41mm hiện có trên Pixel Watch 2. Ngoài ra, có suy đoán rằng thế hệ mới sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon W5 Plus Gen 1 của Qualcomm. Con chip mới sẽ mang lại hiệu năng và cải thiện thời lượng pin so với các thế hệ trước. Kết hợp với việc tối ưu hóa Wear OS, điều này có thể mang lại trải nghiệm người dùng nhanh hơn và thời gian sử dụng giữa các lần sạc lâu hơn.

NguồnGizmochina

Google Pixel Watch 3, Pixel Watch 3, Google

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan