Trang chủTin tứcMobileLộ thông số Galaxy S23 FE và sẽ được ra mắt vào...

Lộ thông số Galaxy S23 FE và sẽ được ra mắt vào tháng 9

Mới đây một leaker đã chia sẻ thông số Galaxy S23 FE và cho biết thiết bị sẽ được ra mắt vào tháng 9.

Các thông tin xoay quanh Galaxy S23 FE (Galaxy S23 Fan Edition) xuất hiện ngày càng nhiều hơn và mới đây, một leaker đã chia sẻ thông số cùng thời gian ra mắt dự kiến.

Thông số Galaxy S23 FE đã được tiết lộ

Theo leaker Yogesh Brar chia sẻ trên mạng xã hội X, chiếc điện thoại này sẽ được Samsung ra mắt vào tháng 9. Người này cũng cho biết thiết bị sẽ có màn hình Dynamic AMOLED 6.4-inch với độ phân giải FHD+ và tần số 120Hz. Tại màn hình này sẽ có camera selfie 10MP giống như của Galaxy S22 và S22 Plus năm ngoái.

- Advertisement -

Về camera sau, Galaxy S23 FE được leaker cho biết sẽ có camera chính 50MP được đưa xuống từ chiếc Galaxy S23; camera chính sẽ có hệ thống chống rung OIS. Đi kèm là hai camera tele 12MP và có thể là camera góc siêu rộng 8MP, tuy nhiên vì người này chỉ đưa thông số mà không tiết lộ gì thêm nên cũng có dự đoán cả hai sẽ là camera tele.

Về cấu hình, leaker cho biết máy sẽ có pin dung lượng 4,500mAh với sạc 25W, hoàn thiện chuẩn chống nước chưa được xác định nhưng có thể là IP68 giống như Galaxy S21 FE. Thiết bị sẽ chạy One UI 5.1 dựa trên Android 13 và về vi xử lý sẽ có hai tuỳ chọn Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200.

NguồnPhonearena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan