Trang chủTin tứcMobileLộ diện thông số chính cùng ngày ra mắt realme P1 và...

Lộ diện thông số chính cùng ngày ra mắt realme P1 và P1 Pro

realme P1 và realme P1 Pro mới đây đã được hé lộ một số thông số chính, cùng với đó bộ đôi sẽ được ra mắt vào ngày 15/4 sắp tới.

realme P1 và realme P1 Pro trước đó đã được hé lộ là sẽ ra mắt tại Ấn Độ, mới đây hãng đã tạo trang sự kiện cho cả hai thiết bị trên trang web chính thức của họ tại khu vực này, đồng thời tiết lộ thiết kế cùng thông số kỹ thuật chính của hai máy.

Lộ diện thông số chính cùng ngày ra mắt realme P1 và P1 Pro

realme P1 Pro được quảng cáo là điện thoại thông minh có “Màn hình cong tốt nhất dưới 20,000 Rupee (khoảng 6 triệu đồng)”. Màn hình sẽ dùng tấm nền AMOLED với tần số 120Hz, có camera selfie dạng lỗ đục lỗ đặt chính giữa và hỗ trợ Pro-XDR, đi kèm với công nghệ Rainwater Touch.

Trong khi đó thiết bị cũng sẽ được mệnh danh là smartphone có “Chipset Snapdragon tốt nhất dưới 20,000 Rupee” với Snapdragon 6 Gen 1, đi kèm theo là viên pin 5,000mAh hỗ trợ sạc nhanh 45W.

Còn về phiên bản thường được quảng cáo là smartphone có “Chipset nhanh nhất dưới 15,000 Rupee (khoảng 4.5 triệu đồng)” với trang bị Dimensity 7050. Không giống như phiên bản Pro, phiên bản P1 có thiết kế phẳng nhưng vẫn đi kèm màn hình AMOLED 120Hz với độ sáng 2,000 nits, công nghệ Rainwater Touch và cảm biến vân tay dưới màn hình.

Phiên bản thường còn hỗ trợ sạc nhanh 45W nhưng dung lượng pin của nó vẫn chưa được tiết lộ, đồng thời thiết kế máy cho thấy cụm camera hình tròn ở mặt sau, với camera chính sử dụng cảm biến 50MP.

NguồnGSM Arena

realme P1, realme P1 Pro, realme, điện thoại realme

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan