Trang chủTin tứcMobileLộ thông số camera của realme 12 Pro series và thời điểm...

Tin liên quan

Lộ thông số camera của realme 12 Pro series và thời điểm ra mắt

realme gần đây đã tổ chức buổi giới thiệu về hệ thống camera tiềm vọng trên realme 12 Pro series, cùng với đó là tiết lộ thời điểm ra mắt các thiết bị.

realme 12 Pro series dự đoán sẽ có hai phiên bản Pro và Pro+, cả hai sẽ có camera chính sử dụng cảm biến Sony IMX890 hỗ trợ OIS và ống kính tiêu cự tương đương 24mm. Camera tiềm vọng trên dòng điện thoại mới này sẽ sử dụng cảm biến OV64B.

Lộ thông số camera của realme 12 Pro series và thời điểm ra mắt

realme cho biết công nghệ camera tiềm vọng trên dòng realme 12 Pro series tương tự như flagship GT5 Pro, hứa hẹn ảnh zoom chất lượng cao. Dòng sản phẩm này còn được trang bị Chế độ Chân dung 3x với tiêu cự 71mm lý tưởng cho các bức ảnh chân dung đẹp mắt, bokeh tự nhiên. Ngoài ra camera tele còn hỗ trợ zoom kỹ thuật số lên đến 120x. realme cũng tiết lộ máy sẽ có thêm camera góc siêu rộng, như vậy là các thiết bị sẽ cho khoảng zoom trải dài 0.6x, 1x, 2x, 3x và 6x.

Lộ thông số camera của realme 12 Pro series và thời điểm ra mắt

Bên cạnh hệ thống camera, realme còn giới thiệu thiết kế phiên bản Submarine Blue (Xanh thủy tinh) đặc biệt, có thể là một phiên bản giới hạn của mẫu Pro+. Dòng sản phẩm này được thiết kế hợp tác với bậc thầy thiết kế đồng hồ cao cấp Ollivier Saveo. realme còn cho biết các thiết bị sẽ được ra mắt vào ngày XX tháng 1 năm 2024, mà theo thông tin trước đó dự đoán cho rằng máy sẽ ra mắt vào 28/1.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác