Hiện tại còn đến 2 tuần nữa, Huawei mới ra mắt sản phẩm mới của mình là Nova 4 và giờ đây cũng đã có hình ảnh thực tế chiếc điện thoại này.

Sau khi Samsung công bố các biến thể màn hình mới thì Huawei lại là hãng đầu tiên ra mắt smartphone có màn hình dạng ‘lổ’, hay dân Việt còn gọi là ‘nối ruồi’ mang tên Nova 4. Theo đó Nova 4 với các hình ảnh poster chính thức của mình cũng đã xác nhận diện mạo bên ngoài và thời điểm ra mắt vào ngày 17 tháng 12 tới đây.

Theo hình ảnh, ta có thể thấy Nova 4 có kích thước rất lớn, mặc dù có màn hình tràn viền. Phần viền trên có vẻ mỏng hơn đôi chút so với màn hình dưới, do hãng sử dụng tấm nền LCD nên không có độ dẻo cao như màn hình OLED, không thể bẻ cong như với iPhone X. Tuy vậy thì tỉ lệ màn hình trên thân máy vẫn rất cao, không ngoại trừ khả năng trên 90%.

Mặt sau có màu gradient đặc trưng của Huawei, chuyển dần từ xanh dương sang tím. Ở mặt lưng ta có cảm biến vân tay cùng với hệ thống 3 camera sau, nhưng hiện chưa có bất cứ thông tin nào về camera của máy. Những hình ảnh này không cho ta thấy mặt dưới, nhưng máy được cho là sẽ có cổng USB Type-C và giữ jack cắm 3,5mm. 
 
Huawei Nova 4 rất có thể sẽ sử dụng vi xử lí Kirin 980, 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong, kèm theo đó là viên pin lớn và hệ điều hành Android 9 Pie cài sẵn. Huawei chưa công bố ngày ra mắt chính thức cho sản phẩm này, nhưng được biết là sẽ trong vòng 2 tuần tới.