Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnLộ hình ảnh đồng hồ Huawei Watch GT4 41mm và 46mm

Lộ hình ảnh đồng hồ Huawei Watch GT4 41mm và 46mm

Mới đây loạt hình ảnh render của Huawei Watch GT4 phiên bản 41mm và 46mm đã xuất hiện, cho thấy kiểu dáng của smartwatch sắp ra mắt từ Huawei.

Huawei sẽ tổ chức một sự kiện tại Barcelona vào ngày 14/9 sắp tới và sẽ ra mắt hai chiếc đồng hồ thông minh, mới đây ảnh render của Huawei Watch GT4 phiên bản 41mm và 46mm đã xuất hiện.

Không có nhiều thông số chi tiết được tiết lộ nhưng theo nguồn tin cho biết đây là ảnh của hai phiên bản 41mm và 46mm, cả hai sẽ có một chút thiết kế khác biệt, phiên bản nhỏ hơn có các tuỳ chọn trông cao cấp và sang trọng phù hợp với nữ giới, còn phiên bản lớn hơn sẽ mạnh mẽ và phù hợp với nam giới hơn.

Phiên bản 46mm sẽ có vòng thời gian lớn ở trên màn hình, cùng với kiểu dáng cứng cáp và độc đáo.

- Advertisement -

Theo hình ảnh thì Huawei Watch GT4 sẽ có đến 9 phiên bản tuỳ thuộc vào người dùng kết hợp đồng hồ và dây. Đắt nhất sẽ là phiên bản thép không gỉ cho cả thân đồng hồ và dây đeo. Giá bán của đồng hồ dự đoán giao động từ 249 Euro cho đến 399 Euro.

Về thông số, smartwatch mới của Huawei được cho là sẽ trang bị vi xử lý Cortex-M, màn hình OLED và chạy hệ điều hành HarmonyOS 3.0 với loạt tính năng mới.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan