Trong một đoạn video được rò rỉ mới đây, Galaxy Z Flip 5G có thể sẽ có thiết kế giống phiên bản thường và nâng cấp chỉ ở bên trong thiết bị.

Dựa trên đoạn video quảng cáo được rò rỉ mới đây, các góc máy đã được tiết lộ và cho thấy chiếc Galaxy Z Flip 5G dường như không khác gì so với phiên bản thường. Tuy nhiên đáng chú ý là thiết bị có màu đồng khác biệt, đây dự kiến sẽ là tuỳ chọn màu mới của thiết bị:

Theo như Max Weinbach, phiên bản 5G sẽ dài hơn một chút và dày hơn một chút so với phiên bản thường, bên trong thiết bị cũng sẽ được nâng cấp với chip Snapdragon 865+, phiên bản nâng cấp hiệu năng vừa mới được ra mắt của Snapdragon 865. Phiên bản 5G có vẻ vẫn sẽ có viên pin tương tự như bản thường. Trước đó Galaxy Z Flip 5G đã được xác nhận từ chứng nhận của TENAA, cho thấy thiết bị sẽ có chip Snapdragon 865+. Ngoài ra chứng nhận còn tiết lộ rằng thiết bị sẽ có hỗ trợ sạc không dây, hiện tại vẫn chưa rõ ngày ra mắt.

Bạn có nhu cầu mua các dòng máy Samsung Galaxy từ Mỹ, Google Pixel iPhone new seal, iPhone like new, Apple Watch, iPad, MacBook giá tốt nhất, hậu mãi đầy đủ, có thể truy cập trang web của Di Động Mỹ tại địa chỉ didongmy.com.