Trang chủ Công nghệ Mobile Black Shark 4 sắp được ra mắt, lộ diện chi tiết pin...

Black Shark 4 sắp được ra mắt, lộ diện chi tiết pin cùng sạc nhanh ấn tượng

CEO của công ty vừa tiết lộ rằng chiếc smartphone chơi game tiếp theo, Black Shark 4 sắp được ra mắt và tiết lộ một số thông tin về máy.

CEO Luo Yuzhou đã thông báo trên Weibo rằng chiếc điện thoại Black Shark 4 đang chuẩn bị được ra mắt. Mặc dù người này không tiết lộ ngày ra mắt cụ thể, nhưng thông tin về viên pin cùng sạc nhanh của máy đã được tiết lộ. Theo đó chiếc điện thoại chơi game mới này sẽ có viên pin 4,500 mAh (giảm so với thế hệ trước) nhưng đổi lại tốc độ sạc nhanh sẽ tăng gấp đôi, công suất sẽ là 120W. Theo tiết lộ, Black Shark 4 có thể sạc đầy chỉ dưới 15 phút thay vì 40 phút như người tiền nhiệm.

Bên cạnh công nghệ sạc nhanh và viên pin, theo dự đoán chiếc điện thoại này sẽ có vi xử lý Snapdragon 888 mới nhất của Qualcomm để hiệu năng mạnh chuẩn flagship. Dự đoán máy cũng sẽ có hệ thống tản nhiệt chất lỏng như các thế hệ trước và là đặc trưng của dòng điện thoại Black Shark.

Hiện cũng vẫn chưa có thông tin về các phiên bản của chiếc điện thoại Black Shark 4 này, nhưng có thể sẽ có bản Pro và bản thường. Bên cạnh đó màn hình dự kiến sẽ nâng cấp lên 120Hz từ 90Hz của thế hệ trước. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây