Trang chủTin tứcNghe NhìnLộ diện thiết kế hiện đại và thanh mảnh hơn của tai...
spot_img

Tin liên quan

Lộ diện thiết kế hiện đại và thanh mảnh hơn của tai nghe headphone flagship mới Sony WH-1000XM5

Mới đây những hình ảnh đầu tiên về thiết kế của chiếc tai nghe Sony WH-1000XM5 đã lộ diện, cho thấy một thiết kế rất thanh mảnh và hiện đại hơn so với thế hệ XM4.

Dòng tai nghe headphone chống ồn WH-1000XM4 của Sony được đánh giá cao về thiết kế và tính năng, chất lượng. Nhưng không dừng lại ở đó mà mới đây đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của WH-1000XM5 mới, cho thấy những điểm nhấn thanh mảnh hơn. Đáng chú ý là phần headband giờ đây đã được làm mỏng và nhỏ hơn so với thế hệ trước, đặc biệt là ở phần kết nối với củ tai giờ đã làm mỏng hơn và có một khung gắn kèm thay vì dính liền như thế hệ trước.

Còn có một bức ảnh với túi đựng của WH-1000XM5 cho thấy Sony đã bỏ đi thiết kế gập lại như thế hệ trước, thay vào đó chúng ta chỉ cần xoay củ tai và cất vào túi đựng là xong. Một số thông số đầu tiên của tai nghe cũng được hé lộ, theo đó tai nghe sẽ có thời lượng pin 40 tiếng khi ANC đang bật, nhiều hơn 10 tiếng so với thế hệ trước. Ngoài ra thì thời gian sạc sẽ lâu hơn một chút với 3.5 tiếng mới sạc đầy.

Đáng chú ý là theo các thông tin, tai nghe sẽ có hai vi xử lý chống ồn chủ động ANC thay vì một, âm thanh hứa hẹn cũng sẽ cải thiện với driver mới nhưng hiện vẫn chưa có các thông tin gì nhiều. Ngoài ra thì tai nghe cũng sẽ có microphone mới phát hiện tiếng ồn để triệt tiêu, đồng thời nâng cấp chất lượng thu âm.

Dựa vào ảnh còn thấy được một nút ở thế hệ trước là “Custom” nhưng giờ đã thành “NC/Ambient”. Có thể Sony thay đổi vì nhiều người dùng tính năng này nhiều hơn thay vì trợ lý giọng nói.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về giá bán, nhưng WH-1000XM4 có giá 349.99 USD khi ra mắt nên dự đoán mẫu XM5 mới sẽ có giá đắt hơn một chút.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh