Trang chủTin tứcMáy ảnhLộ diện thêm ảnh sản phẩm của máy ảnh Sony A7s III

Tin liên quan

Lộ diện thêm ảnh sản phẩm của máy ảnh Sony A7s III

Chiếc máy ảnh Sony A7s III trước thềm ra mắt vào sự kiện tối mai đã lộ diện thêm các bức ảnh sản phẩm, cho thấy thiết kế bên ngoài của máy.

Sony sẽ ra mắt máy ảnh A7s III vào tối nay, 21:00 theo giờ Việt Nam. Nhưng mới đây, Sony Alpha Rumors đã đăng tải các bức ảnh sản phẩm của chiếc máy ảnh này.

Lộ diện thêm ảnh sản phẩm của máy ảnh Sony A7s III

Bên cạnh các bức ảnh, thông số của máy được cho là sẽ có cảm biến 12MP cho tốc độ đọc nhanh và có bộ màu S-Cinetone. Thiết bị sẽ có khả năng quay FHD 240fps, 4K120fps 10bit 4:2:2 và 4K120fps RAW qua HDMI. Máy sẽ quay tối đã 4K60 ở 10bit 4:2:2 và giảm từ 4K xuống 1080p, cho khả năng quay 1080p hybrid tốt nhất Sony từng sản xuất. 

Lộ diện thêm ảnh sản phẩm của máy ảnh Sony A7s IIIISO cơ bản của máy sẽ là 160 cho S-LOG3, khá đáng tiếc khi không có tính năng Dual ISO. ISO tối đa mà A7s III có thể đạt được là 409600 khi quay video và xuất ra 16bit RAW. Theo Sony, chiếc máy ảnh này sẽ có khả năng lên tới 15 stop dải tần nhạy sáng. Ngoài ra còn có tính năng Movie Edit tương thích với chống rung hình ảnh và Sony cũng tuyên bố chiếc máy ảnh này sẽ có EVF có độ phân giải lớn nhất lên tới 9.44 triệu điểm ảnh (QXGA).

Lộ diện thêm ảnh sản phẩm của máy ảnh Sony A7s IIIHệ thống lấy nét tự động của máy sẽ tương tự như Sony A7r IV, còn có một hệ thống làm mát bị động và không có tiếng ồn bên trong máy. Sony tuyên bố thiết bị sẽ không gặp vấn đề quá nhiệt trong ít nhất 1 giờ khi quay ở tốc độ khung hình tối đa. A7s III còn được cho là sẽ hỗ trợ thẻ nhớ UHSII và CFexpress Type A. Giá bán dự kiến là sẽ vào khoảng hơn 4,000 USD và sẽ bắt đầu mở bán giữa tháng 8.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác