Trang chủTin tứcMobileLộ diện render ROG Phone 6 với thiết kế mới cùng với...

Tin liên quan

Lộ diện render ROG Phone 6 với thiết kế mới cùng với loạt phụ kiện

ASUS sắp tới sẽ ra mắt ROG Phone 6 vào ngày 5/7 và mới đây ảnh render của máy cũng đã xuất hiện, hé lộ thiết kế cùng loạt phụ kiện.

Chiếc điện thoại này trước đó đã có rò rỉ một chút thiết kế trên TENAA nhưng lần này ảnh render sẽ xác nhận một số thiết kế của ROG Phone 6. Chiếc điện thoại này sẽ tiếp tục thiết kế của riêng mình với các đường cắt hiện đại, tương lai và cụm camera không phải là hình vuông hay chữ nhật như xu hướng hiện nay.

Ở cạnh trái thiết bị sẽ là cổng USB và khe SIM, trong khi đó cạnh phải (sẽ là cạnh trên khi cầm ngang máy chơi game) sẽ là nút trigger. Về camera, thiết bị sẽ có ba ống kính với một đèn LED.

Bên cạnh camera thì mặt lưng còn có hệ thống cho phép gắn con sò tản nhiệt. Phụ kiện này trên ROG Phone 6 sẽ hoàn toàn mới và khác biệt so với thế hệ trước, ngoài khả năng làm mát thiết bị thì còn có thêm các nút bổ sung để người dùng chơi game tốt hơn.

Đặc biệt hình ảnh lần này cho thấy một ốp lưng mới cho máy, chiếc ốp này không che các nút và đặc biệt là mặt lưng nên theo dự đoán nó sẽ giúp cầm nắm tốt hơn khi chơi game.

Cuối cùng là về cấu hình, thiết bị vẫn chưa được xác nhận là sẽ chạy con chip nào, nhưng theo dự đoán thì sẽ là Snapdragon 8+ Gen 1 và cũng sẽ là điện thoại đầu tiên trang bị chip này. Với con chip mới từ Qualcomm, hứa hẹn sẽ cho hiệu năng ấn tượng và vượt trội đem đến khả năng chiến game mạnh mẽ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh