Trang chủTin tứcAppleLộ diện loạt ảnh render mới của iPad Mini 6 cho thấy...

Tin liên quan

Lộ diện loạt ảnh render mới của iPad Mini 6 cho thấy nhiều tuỳ chọn màu sắc

Mới đây loạt ảnh render mới của chiếc iPad Mini thế hệ thứ 6 của Apple đã xuất hiện, bên cạnh việc cho thấy nhiều màu sắc thì một số thông số chính cũng được tiết lộ.

Apple được cho là sẽ thiết kế lại chiếc iPad Mini của mình ở thế hệ mới và thế hệ thứ 6 mới này được cho là sẽ ra mắt cuối năm nay, cùng với iPhone 13 mới. Thế hệ iPad Mini mới vừa được Michael Ma (@apple_idesigner) chia sẻ loạt ảnh render đầu tiên và cho thấy máy sẽ có nhiều tuỳ chọn màu sắc mới, cùng với đó là một số thông số.

Theo như ảnh thì iPad Mini mới sẽ có kích thước nhỏ gọn, màn hình chỉ 8.4-inch Liquid Retina với tần số 60Hz và viền mỏng. Kích thước theo mô tả là 206 × 138 × 6.1 mm và theo ảnh render iPad Mini 6 thì máy sẽ có các màu Space Gray, Silver, Rose Gold, Green và Sky Blue.

Một số thông số khác của máy được dự đoán là vi xử lý A14 Bionic 5nm của Apple, bên cạnh đó bộ nhớ sẽ là 64/128/256GB. Chiếc iPad Mini mới dự kiến sẽ còn được hỗ trợ bút Pencil thế hệ thứ ba, sẽ có hai bản Wi-Fi và 5G. Theo các tin đồn gần đây thì máy sẽ bỏ nút Touch ID truyền thống để màn hình viền mỏng hơn, thay vào đó sẽ tích hợp vào nút nguồn cạnh bên. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt chung với iPhone 13 năm nay, những chiếc iPhone được cho là sẽ ra mắt vào tháng 9 này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena
      

Tin gần đây