Trang chủCông nghệMobileLộ diện hình ảnh chất lượng cao của Huawei P50

Lộ diện hình ảnh chất lượng cao của Huawei P50

Mới đây những bức ảnh rò rỉ của chiếc smartphone Huawei P50 đã rò rỉ, các bức ảnh chất lượng cao cho thấy thiết kế của chiếc điện thoại mới từ Huawei.

Những hình ảnh Huawei P50 này là ảnh render dựa trên các rò rỉ và tin đồn trước đó. Dựa theo các tin đồn thì Huawei P50 sẽ có kiểu dáng khá giống phiên bản Pro, đặc biệt cụm camera sau được phân thành hai hình tròn lớn, mỗi hình tròn chứa hai ống kính và tổng cộng máy có 4 ống kính.

Chiếc điện thoại P50 này dự đoán sẽ có tổ hợp camera góc rộng, camera góc siêu rộng, camera tele không phải tiềm vọng. Còn phiên bản Pro sẽ gồm ống kính góc rộng, ống kính góc siêu rộng và ống kính tiềm vọng. Chưa hết, phiên bản Pro+ thì được cho là có ống kính góc rộng, ống kính góc siêu rộng, ống kính tele, ống kính tiềm vọng và cuối cùng là cảm biến 3D ToF.

Cảm biến chính của hai mẫu P50 và P50 Pro (hoặc Pro+) được cho là Sony IMX800, cảm biến ảnh đầu tiên có kích thước 1-inch cho smartphone. Ngoài ra cảm biến tiền nhiệm là IMX700 cũng sẽ được trang bị. Bên cạnh đó bên trong các thiết bị dự kiến sẽ là con chip Kirin 9000 mới và đặc biệt là Harmony OS, hệ điều hành của riêng Huawei. Những chiếc điện thoại Huawei P50 dự kiến sẽ ra mắt cuối tháng 4 hoặc thậm chí là tháng 5, tháng 6.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceGSM Arena

Tin gần đây