Trang chủTin tứcMobileLộ diện kính cường lực của Galaxy S24 Ultra tiết lộ thay...

Tin liên quan

Lộ diện kính cường lực của Galaxy S24 Ultra tiết lộ thay đổi thiết kế màn hình

Mới đây ảnh kính cường lực của thế hệ Galaxy S24 series đã xuất hiện, trong đó đáng chú ý là kính cường lực của Galaxy S24 Ultra cho thấy Samsung sẽ thay đổi một chút thiết kế màn hình.

Chỉ còn khoảng hai tháng nữa là Samsung sẽ ra mắt thế hệ Galaxy S24 series nếu như các tin đồn cho biết công ty sẽ ra mắt sớm vào tháng 1 là chính xác. Hiện tại các hãng sản xuất phụ kiện có vẻ như đã sẵn sàng cho thế hệ Galaxy mới, mới đây leaker Ice Universe đã chia sẻ ảnh kính cường lực bảo về màn hình của các thiết bị và trong đó chiếc kính của Galaxy S24 Ultra cho thấy thiết kế màn hình đã thay đổi.

Tổng quan nhanh có thể nhận từ hình ảnh là dòng điện thoại Galaxy S24 series sắp tới sẽ có cùng thiết kế tổng thể như các thế hệ tiền nhiệm. Các tin tức trước đó đã tiết lộ phiên bản thường và Plus sẽ có góc máy bo tròn, trong khi Ultra giữ nguyên góc cạnh vuông từ thế hệ trước.

Lộ diện kính cường lực của Galaxy S24 Ultra tiết lộ thay đổi thiết kế màn hình

Khác biệt trong thiết kế theo ảnh tiết lộ là màn hình viền cong đã không còn, viền màn hình đã phẳng hơn và vẫn bo cong nhẹ chứ không phẳng hoàn toàn. Ngoài ra, ảnh cũng tiết lộ rằng các điện thoại mới sẽ có các viền màn hình mỏng hơn.

Ngoài các thông tin mới này, trước đó Galaxy S24 Ultra được dự đoán là sẽ có màn hình sáng lên đến 2,500 nit và thay thế camera tiềm vọng bằng một ống kính tele 48MP zoom 5x. Đặc biệt là thiết bị sẽ sử dụng khung máy chất liệu titan.

NguồnPhonearena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác