Trang chủTin tứcMobileLộ diện các thiết bị trong series Poco X4, tổng cộng có...

Tin liên quan

Lộ diện các thiết bị trong series Poco X4, tổng cộng có đến 4 phiên bản

Mới đây dòng smartphone Poco X4 đã lộ diện và theo các thông tin, sẽ có đến 4 thiết bị trong dòng điện thoại này.

Trước đó theo các thông tin thì Poco đang cật lực phát triển hai mẫu Poco X4 và X4 NFC của họ, là hai phiên bản giống nhau nhưng bản thường sẽ bán ra quốc tế còn bản NFC dành cho thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên mới đây các thông tin khác cho biết sẽ có đến 4 phiên bản trong dòng X4 series.

Poco X3

Ngoài hai bản ở trên, sẽ còn có hai bản nữa là Poco X4 Pro và X4 GT. Theo các nguồn tin thì phiên bản NFC cũng sẽ có thể được ra mắt quốc tế vào khoảng quý I năm sau.

Còn về bản X4 GT, đây là phiên bản dành riêng cho thị trường quốc tế và thị trường Ấn Độ sẽ không ra mắt phiên bản này. Chưa rõ khi nào phiên bản này được ra mắt, nhưng mốc thời gian có thể dự đoán là sau khi X4 ra mắt. Cuối cùng là phiên bản X4 Pro dự kiến sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào khoảng 2022, tuy nhiên chưa rõ ngày tháng cụ thể.

Poco X3 GT

Hiện đây là những phiên bản nâng cấp từ X3/X3 NFC và X3 Pro về mặt thông số, chưa rõ có các thay đổi gì khác biệt nữa về thiết kế hay tính năng hay không. Theo tin đồn thì dòng X4 sẽ là Redmi Note 11 Pro đổi tên lại, tuy nhiên tất cả chỉ là tin đồn mà thôi.

Poco X3 GT

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh