Trang chủTin tứcMobileLộ diện các tài liệu quảng bá cho Samsung Galaxy S21 FE...

Tin liên quan

Lộ diện các tài liệu quảng bá cho Samsung Galaxy S21 FE 5G, ngày ra mắt liệu đã đến gần?

Mới đây loạt tài liệu quảng bá cho chiếc Samsung Galaxy S21 FE 5G đã xuất hiện, liệu có hay không chiếc điện thoại này sắp được ra mắt?

Chiếc điện thoại Galaxy S21 FE 5G ban đầu được dự đoán là sẽ ra mắt cùng với Galaxy Z Flip3 và Z Fold3, tuy nhiên Samsung đã hoãn lại do vấn đề về nguồn cung cùng với sự thiếu hụt chip. Tuy nhiên sau đó Samsung tiếp tục quyết định không ra mắt chiếc Galaxy S21 FE này nữa mà thay vào đó là ra mắt màu mới của những chiếc Galaxy Z thế hệ 3.

Nhưng gần đây nhất một số thành phần về chiếc điện thoại này đã lộ diện, theo đó đây là các hình ảnh liên quan tới quảng bá Galaxy S21 FE 5G. Dựa vào các hình ảnh và thông tin rò rỉ khác, chiếc điện thoại này sẽ có màn hình 6.4-inch với độ phân giải FHD+ và tần số quét 120Hz. Cùng với đó máy sử dụng màn hình AMOLED và sẽ có camera trước đục lỗ. Bên trong máy sẽ là 6GB RAM.

Ngoài ra ở phía sau thiết bị sẽ là cụm ba camera với cảm biến chính 64MP, đi kèm sẽ là camera góc siêu rộng và một camera cảm biến độ sâu. Như vậy là thế hệ S21 FE này sẽ bỏ đi camera tele so với thế hệ S20 FE.

Cuối cùng là về cấu hình, bên trong máy sẽ là vi xử lý Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 tuỳ thị trường, cùng với đó là viên pin 4,500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 15W. Thiết bị dự kiến cũng sẽ cho hiệu năng chơi game ổn dựa vào hình ảnh quảng bá lộ diện lần này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây