Huawei sẽ giới thiệu bộ đôi P40 và P40 Pro tại sự kiện vào 26/3 sắp tới, nhưng mới đây trang Digital Trends đã chia sẻ các bức ảnh trên tay sớm của nguyên mẫu P40 Pro trước ngày ra mắt.

Theo báo cáo cho biết Huawei sẽ ra mắt tới tận 3 thiết bị gồm P40, P40 Pro và P40 Pro PE (Premium Edition) và mới đây Digital Trends đã đăng tải các bức ảnh có vẻ là của P40 Pro, nhưng trang này cho biết là P40. Vì là nguyên mẫu nên thiết bị này thay vì có nhãn hiệu Huawei và Leica, nó lại có nhãn nhiệu Polarie và Blink theo như trang cho biết. Thông qua ảnh trên tay, chiếc P40 này có thiết kế đẹp mắt với mặt sau bằng kính cùng với khung kim loại.

Kích thước thiết bị khá lớn, gần bằng với mẫu P40 Pro và có nút tăng giảm âm lượng, nút nguồn vật lý. Ở mắt dưới chiếc điện thoại này sẽ có cổng kết nối USB-C và không có cổng 3.5mm. Không hề có cảm biến vân tay ở mặt lưng hoặc cạnh bên, như vậy là máy sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Ở mặt sau, cụm camera của máy sẽ có ba cảm biến với cảm biến dưới cùng có ống kính dạng chữ nhật, đây sẽ là hệ thống zoom tiềm vọng. Theo các tin đồn thì camera chính của máy sẽ có độ phân giải 52MP, camera phụ góc siêu rộng 40MP và camera tele 8MP. Bên cạnh đó máy sẽ có cảm biến ToF, lỗ microphone và đèn flash.

Trang đăng tải các bức ảnh không chia sẻ mặt trước, nhưng theo trang này thì nó sẽ có màn hình viền cong.