Trang chủTin tứcMobileLộ diện ảnh trên tay Samsung Galaxy S22 Ultra với cụm camera...

Tin liên quan

Lộ diện ảnh trên tay Samsung Galaxy S22 Ultra với cụm camera đáng chú ý

Mới đây loạt ảnh trên tay một chiếc điện thoại Samsung đã xuất hiện và theo các nguồn tin thì đây chính là Samsung Galaxy S22 Ultra.

Chúng ta sắp đi tới cuối năm 2021 và chuẩn bị sang 2022, vì thế tin đồn về những thiết bị mới ngày càng xuất hiện nhiều. Một trong số đó là chiếc điện thoại đầu bảng Samsung Galaxy S22 Ultra dự kiến ra mắt đầu năm 2022. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của chiếc điện thoại này đã xuất hiện.

Các bức ảnh lần này cho thấy được mặt trước và mặt sau của chiếc điện thoại được cho là Galaxy S22 Ultra. Màn hình của máy có camera trước đục lỗ một chấm khá nhỏ và ở mặt sau chúng ta sẽ có cụm 5 camera. Điều đặc biệt đáng chú ý là cụm camera này có kiểu dáng mới, không còn phần khung bao quanh nữa mà chỉ có mỗi ống kính đặt trên mặt lưng phẳng.

Bên cạnh đó chúng ta còn thấy mặt lưng của máy có thiết kế nhám nhẹ, đồng thời trong ảnh còn tiết lộ rằng chiếc smartphone mới sẽ có bút S Pen. Nếu đây là các ảnh đúng, như vậy thế hệ Galaxy S22 mới có thể sẽ có cây bút cảm ứng được đem qua từ dòng Note.

Hiện tại một số thông số khác về thiết bị được rò rỉ bao gồm cảm biến 108MP cho camera chính, cảm biến 12MP cho camera góc siêu rộng, một cảm biến 10MP cho camera zoom 3X và một cảm biến 10MP nữa cho camera zoom 10X. Chưa rõ thiết bị sẽ trang bị con chip nào, nhưng chắc hẳn sẽ là con chip mới và mạnh nhất thời điểm ra mắt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây