Trang chủTin tứcMobileLộ diện ảnh render thiết kế của Samsung Galaxy A54

Tin liên quan

Lộ diện ảnh render thiết kế của Samsung Galaxy A54

Gần đây OnLeaks đã chia sẻ loạt ảnh render của Galaxy A54, loạt ảnh mới tiết lộ thiết kế của mẫu Galaxy A mới dự kiến ra mắt trong tháng 1/2023.

Năm nay rồi Galaxy A53 đã ra mắt vào tháng 3, nhưng theo các tin đồn thì người kế nhiệm Galaxy A54 sẽ còn ra mắt sớm hơn, là vào tháng 1 năm sau. OnLeaks gần đây cũng đã chia sẻ loạt ảnh render của thiết bị tiết lộ một số thiết kế của máy.

Galaxy A54 theo như ảnh render trông rất giống A53 ở phía trước với màn hình có camera trước đục lỗ. Màn hình của máy có kích thước 6.4-inch, nhỏ hơn 0.1-inch so với A53 và có tần số 120Hz, độ phân giải FullHD+.

Ở phía sau, Galaxy A54 sẽ có 3 camera, đặc biệt là 3 ống kính này nằm trên mặt lưng của máy thay vì cụm camera như thiết kế trước đó. Theo các thông tin thì camera chính sẽ có độ phân giải 50MP, thấp hơn so với con số 64MP trên Galaxy A53, rất có thể Samsung sẽ nâng cấp cảm biến mới thay vì độ phân giải.

Phía dưới là cổng USB-C, cùng với loa và microphone. Ở trên đỉnh máy là khe SIM với một microphone mới, trong khi bên cạnh phải là nút âm lượng và nút nguồn. Theo ảnh render thì nút nguồn này của máy có vẻ như không tích hợp cảm biến vân tay, vì thế mà máy có thể dùng cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình AMOLED.

Theo OnLeaks, Galaxy A54 có độ dày 8.2mm và pin 5,100 mAh.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img

Tin khác