Trang chủTin tứcMobileLộ diện ảnh render cho thấy các góc cạnh của ROG Phone...

Tin liên quan

Lộ diện ảnh render cho thấy các góc cạnh của ROG Phone 8 Pro

ASUS xác nhận sẽ ra mắt dòng ROG Phone 8 tại Trung Quốc vào ngày 16/1 sắp tới và mới đây loạt ảnh render của ROG Phone 8 Pro đã xuất hiện, tiết lộ các góc cạnh cùng với thiết kế của máy.

Bộ ảnh render mới của ROG Phone 8 Pro cho thấy thiết bị từ nhiều góc độ. Theo các thông tin thì phiên bản thường cũng sẽ chia sẻ nhiều thiết kế nên từ bộ ảnh này cũng có thể biết được một chút vẻ ngoài của phiên bản thường.

Theo hình ảnh thì phiên bản Pro sẽ được trang bị màn hình phẳng với camera selfie đục lỗ, camera này dự kiến sẽ sử dụng cảm biến 32MP. Ở cạnh phải của máy sẽ là nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng, trong khi đó ở cạnh trái sẽ có một cổng USB-C và một cổng khác ở cạnh dưới, ngoài ra máy vẫn giữ cổng âm thanh 3.5 mm.

Theo các thông tin rò rỉ trước đó ROG Phone 8 Pro sẽ có màn hình AMOLED FHD+ 6.78-inch với tần số 165 Hz, hỗ trợ HDR10 và công nghệ LTPO. Máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 từ Qualcomm kết hợp với RAM lên đến 24GB. Ngoài ra máy dự kiến sẽ có pin 5,500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 65W, đồng thời được cho là đạt chứng nhận IP68 về khả năng chống bụi và nước.

Lộ diện ảnh render cho thấy các góc cạnh của ROG Phone 8 Pro

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác