Trang chủTin tứcMobileLộ diện ảnh render Huawei P40 và P40 Pro với camera trước...

Tin liên quan

Lộ diện ảnh render Huawei P40 và P40 Pro với camera trước đục lỗ, cụm ba camera sau hình chữ nhật

Bộ đôi Huawei P40 và P40 Pro mới đây đã lộ những hình ảnh render mới, cho thấy rõ mặt trước và sau của thiết bị hơn so với ảnh render rò rỉ trước đây.

Các hình ảnh trước đây được đăng tải bởi trang 91mobiles nhưng những hình ảnh đó chỉ tiết lộ một số thứ. Mới đây trang này đã đăng tải thêm những hình ảnh mới, cho thấy rõ hơn về thiết kế của bộ đôi này.

Từ hình ảnh trên cho thấy Huawei P40 sẽ có cụm ba camera sau với hình dạng chữ nhật giống như Galaxy S20 rò rỉ trước đó. Trong cụm camera này, bên cạnh ba ống kính được đặt dọc thì bên cạnh còn có đèn flash LED và dòng chữ LEICA, chứng tỏ Huawei P40 vẫn sẽ hợp tác với hãng nhiếp ảnh tên tuổi này như các dòng máy trước đó.

Ở phần mặt trước, máy sẽ sử dụng camera trước đục lỗ và lần này Huawei sẽ trang bị lên tới hai ống kính. Cụm camera kép mặt trước được đặt ở cạnh trái và có vẻ như nó còn khá to nữa. Ở cạnh dưới trong ảnh render, Huawei P40 sẽ chỉ có loa và cổng sạc USB-C.

Hiện tại thông tin về bộ đôi Huawei P40 và P40 Pro vẫn còn khá ít nhưng chúng ta đã biết được rằng nó sẽ trang bị con chip Kirin 990 5G của Huawei. Cụm ba camera của máy sẽ gồm một camera góc rộng, một camera góc siêu rộng và một ống kính ToF 3D. Còn về phần mềm, máy sẽ chạy Android 10 giao diện EMUI 10 nhưng tiếp tục không được tích hợp dịch vụ của Google. Dự kiến Huawei sẽ ra mắt bộ đôi P40 và P40 Pro vào tháng 3 sắp tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn91mobiles

Xem nhanh