Trang chủTin tứcLộ diện ảnh render Galaxy Tab S8 Ultra với màn hình OLED...

Tin liên quan

Lộ diện ảnh render Galaxy Tab S8 Ultra với màn hình OLED 14.6-inch và “tai thỏ”

Mới đây những bức ảnh render của chiếc tablet Galaxy Tab S8 Ultra đã xuất hiện, với màn hình lớn và đặc biệt là còn có cả tai thỏ nữa.

Những bức ảnh render của Samsung Galaxy Tab S8 Ultra lần này được chia sẻ từ leaker OnLeaks rất có tiếng tăm trong việc chia sẻ các thông tin rò rỉ. Đúng như những gì trước đó rò rỉ, phiên bản mới này sẽ có những thiết kế mới lạ và đặc biệt hơn. 

Theo như các hình ảnh, Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có một màn hình rất lớn với kích thước được mô tả là 14.6-inch. Đặc biệt trong ảnh cho thấy phần viền màn hình siêu mỏng và còn có một thứ khá quen thuộc, đó chính là tai thỏ mà chúng ta hay thấy trên iPhone và mới đây nhất là MacBook Pro. 

Ngoài ra theo OnLeaks, Galaxy Tab S8 Ultra sẽ sử dụng tấm nền OLED với độ phân giải 2960 x 1848 pixel và có hỗ trợ tần số quét 120Hz. Kích cỡ của máy sẽ là 325.8 x 207.9 x 5.4mm tương đối mỏng so với một chiếc máy tính bảng cỡ lớn. Đồng thời theo các rỏ rỉ trước đây, thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 898 cùng với RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 512GB. Hệ thống camera của máy sẽ bao gồm cụm camera kép 13MP + 5MP ở phía sau, còn phía trước sẽ là 8MP + 5MP. Máy còn được cho là sẽ có pin dung lượng 12,000 mAh và có hỗ trợ sạc nhanh 45W.

Hiện cũng đã có những dự đoán về giá bán của thiết bị, theo đó máy sẽ có giá khá cao lên đến 30 triệu. Galaxy Tab S8 Ultra dự kiến ra mắt vào đầu năm sau tại sự kiện Unpacked.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


TheoGenK

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây