Như thường lệ, Google sẽ ra mắt smartphone Pixel mới của mình vào tháng 10 và theo dự kiến hai chiếc smartphone tiếp theo sẽ có tên là Pixel 5 và Pixel 5 XL cùng với nhiều nâng cấp, thay đổi sẽ được ra mắt vào thời gian này.

Mới đây, ảnh render rò rỉ đầu tiên được cho là của chiếc Pixel XL đã bị rò rỉ. Những hình ảnh này đến từ YouTuber tên Jon Prosser đến từ FrontPageTech, ông cho biết là đã có được bản vẽ CAD của Pixel 5 XL, được sử dụng để tạo ra những hình ảnh render mới này. Theo Jon, Pixel 5 XL có 3 nguyên mẫu đang dược thử nghiệm và những hình ảnh này là một trong 3 nguyên mẫu đó. Hai nguyên mẫu còn lại có cụm camera hình thù giống như chiếc Pixel 4 hiện tại hơn.

Ảnh render Pixel 5 XL này được cho biết là sẽ có cùng “mặt lưng kính nhám nhẹ với cụm camera bóng”. Cụm camera này sẽ có 3 ống kính bên trong với thiết kế cực kỳ lạ. Nếu bỏ qua thiết kế này thì một tin vui là Google dường như sẽ trang bị cho Pixel 5 XL 3 camera và trong số đó sẽ có một ống kính góc rộng và một ống kính góc siêu rộng, thứ mà người dùng Pixel đang rất mong chờ. Cuối cùng Jon cho biết anh không xuất ảnh render mặt trước ra vì thiết kế khá giống với Pixel 4.