Trang chủTin tứcMobileLộ diện ảnh render của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8+

Tin liên quan

Lộ diện ảnh render của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8+

Thế hệ Galaxy Tab S8 sắp tới dự kiến sẽ có ba phiên bản và mới đây ảnh render của phiên bản Tab S8+ đã xuất hiện.

Galaxy Tab S8 mới được cho là sẽ có ba mẫu với S8 thường, S8+ và S8 Ultra. Trong đó phiên bản Tab S8+ mới đây đã xuất hiện những loạt ảnh render đầu tiên cho thấy một số điểm trong thiết kế cùng với 2 tuỳ chọn màu.

Galaxy Tab S8+ sẽ tiếp tục kế thừa thế hệ S7+ trước đó nhưng sẽ có một chút thay đổi trong thiết kế với hai tuỳ chọn màu sắc gồm xám và màu đồng. Kích thước được đề cập là 285 x 185 x 5.7mm giống như thế hệ trước.

Máy tính bảng mới sẽ có màn hình Super AMOLED với độ phân giải 2,800 x 1,752 px và có tần số 120Hz. Phiên bản trước có kích thước màn hình 12.4-inch và phiên bản Tab S8+ mới này theo các thông số rò rỉ thì màn hình của máy được tăng một chút lên thành 12.7-inch. Dựa trên ảnh cho thấy camera selfie rất nhỏ nằm ở cạnh bên của máy và cảm biến vân tay sẽ tích hợp dưới màn hình.

Ở mặt lưng sẽ có cụm camera kép và cả ba mẫu S8 mới cũng sẽ như vậy. Cụm camera này gồm ống kính chính 13MP và ống kính góc siêu rộng 6MP, camera trước của máy sẽ có độ phân giải 12MP.

Cả ba mẫu Galaxy S8 mới sẽ chạy chip Snapdragon 8 Gen 1 mới với hệ điều hành One UI 4 dựa trên Android 12. Tuỳ chọn cơ bản có 8GB RAM và 128GB bộ nhớ cùng với kết nối Wi-Fi, dự kiến giá khoảng 900 Euro, thêm 50 Euro nữa sẽ được tuỳ chọn bộ nhớ 256GB. Ngoài ra phiên bản kết nối 5G sẽ có giá từ 1050 Euro cho bản 8/128GB.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh