Trang chủTin tứcAppleLộ diện ảnh render của bộ sạc hai cổng USB-C của Apple

Tin liên quan

Lộ diện ảnh render của bộ sạc hai cổng USB-C của Apple

Vài hôm trước đã có tin đồn rằng Apple đang phát triển bộ sạc hai cổng USB-C với công suất 35W, và bây giờ ảnh render của phụ kiện đã xuất hiện.

Vài hôm trước, Apple đã vô tình để lộ tài liệu hỗ trợ về một website có thông tin về một món phụ kiện mới là một củ sạc 35W có hai cổng USB-C. Chưa rõ khi nào món phụ kiện này sẽ được ra mắt nhưng Apple đã thu hồi nó và chúng ta biết được rằng món đồ này có tồn tại. Nhưng mới đây, một số ảnh render của món phụ kiện này đã xuất hiện. 

Dựa trên hình ảnh thì có thể thấy củ sạc hai cổng USB-C này có kích thước khá gọn nhẹ, có chân cắm có thể gập lại và có một phần hơi lõm vào trong để dễ dàng lấy ra khỏi ổ cắm. Theo các thông tin đồn đại thì củ sạc sẽ có công suất 35W cho cả hai cổng, có thể dùng để sạc iPhone, iPad, MacBook Air mới và cả HomePod Mini.

Hồi tháng 3, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đăng tải thông tin về việc Apple đang phát triển bộ sạc 30W GaN. Đây có thể là bộ sạc mà người này đang nhắc tới, việc sử dụng công nghệ này cho phép thu nhỏ củ sạc nhưng vẫn đảm bảo ít toả nhiệt, từ đó giảm khả năng cháy nổ. Hiện vẫn chưa rõ khi nào Apple sẽ ra mắt bộ sạc mới đáng mong chờ này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh