Trang chủTin tứcMobileLộ diện ảnh đồng hồ OPPO Watch 2 với tính năng gọi...

Tin liên quan

Lộ diện ảnh đồng hồ OPPO Watch 2 với tính năng gọi điện thoại

Mới đây loạt ảnh rò rỉ của OPPO Watch 2 đã xuất hiện, theo các bức ảnh thiết lộ thì đồng hồ thông minh mới của OPPO sẽ có tính năng gọi điện thoại.

Theo như các tin đồn thì OPPO Watch 2 sẽ được ra mắt vào 27/7 sắp tới, loạt ảnh của thiết bị đã lộ diện do leaker Evan Blass chia sẻ cho thấy những cái nhìn đầu tiên. Trong ảnh còn tiết lộ thông tin về việc chiếc smartwatch mới của OPPO sẽ có tính năng nghe gọi điện thoại nữa. Như vậy thì chiếc đồng hồ này sẽ có hỗ trợ eSIM nhưng theo các thông tin thì sẽ chỉ có Trung Quốc mới hỗ trợ, chưa rõ tính năng này có hỗ trợ các nước khác khi ra mắt hay không.

Dưới đây là một bức ảnh khác nữa cho thấy Oppo Watch 2 đang hiển thị hướng trên bản đồ, rất có thể chiếc đồng hồ này sắp tới vẫn sẽ có chip GPS tích hợp.

Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc đồng hồ này được OPPO tiết lộ, nhưng theo trang bán lẻ JD.com tại Trung Quốc thì thiết bị sẽ có chip Apollo 4s, có chế độ gaming và cả chế độ camera. Theo các tin đồn trước đó, đồng hồ sẽ có vi xử lý Snapdragon Wear 4100 hỗ trợ cùng Apollo 4s, 16GB bộ nhớ, hỗ trợ eSIM và LTE đồng thời còn có phát hiện stress, ứng dụng OPPO Relax mới.

Đồng hồ vẫn sẽ tiếp tục chạy hệ điều hành ColorOS mới và sẽ có thế hệ RTOS thứ hai để cho thời lượng pin tốt, ngoài ra sẽ có hai kích thước 42mm và 46mm. Đặc biệt hơn đồng hồ sẽ có nhiều tuỳ chọn màu sắc để lựa chọn nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena
      

Tin gần đây