Vào tuần trước vivo đã đăng tải ảnh vivo S5 của mình với màu xanh da trời pha trộn màu hồng, nhưng hôm nay vivo tiếp tục đăng tải thêm một màu sắc mới nữa là xanh dương đậm gradient tạo thành ánh tím rất đẹp mắt.

Vivo S5 sẽ được ra mắt chính thức trong khoảng hai ngày nữa với mặt trước của nó sẽ sử dụng màn hình dạng camera trước đục lỗ, cảm biến vân tay trong màn hình và đặc biệt cụm camera sau hình kim cương.

Hiện tại, vivo chưa tiết lộ thông tin gì khác về chiếc vivo S5 này, nhưng nhờ vào TENAA thì chúng ta có thể biết được chiếc máy này sẽ có màn hình AMOLED 6.44-inch với độ phân giải 1080p cùng một con chip 8 nhân có xung nhịp 2.3GHz, theo dự đoán thì đây là con chip Snapdragon 712.

Vivo S5 sẽ chạy hệ điều hành Funtouch OS được dựa trên Android Pie với RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB. Camera trước có độ phân giải 32MP, camera sau với ống kính chính là 48MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera cảm biến độ sâu 5MP và camera chụp macro 2MP. Vivo S5 sẽ có viên pin 4,010 mAh, giá bán cũng như các thông tin chính thức khác sẽ được ra mắt vào khoảng 2 ngày nữa.