Trang chủTin tứcAppleLộ ảnh vỏ iPad Mini 6 cho thấy viền màn hình mỏng,...

Tin liên quan

Lộ ảnh vỏ iPad Mini 6 cho thấy viền màn hình mỏng, nút nguồn tích hợp Touch ID

Gần tới ngày Apple ra mắt các thiết bị mới vào tháng 9 thì nhiều tin đồn về các thiết bị xuất hiện nhiều hơn, mới đây là lộ diện vỏ iPad Mini 6 cho thấy viền màn hình mỏng, nút nguồn tích hợp Touch ID.

Ảnh lần này được chia sẻ từ trang Techordo, ảnh cho thấy khuôn đóng vỏ cho iPad mới với kích thước nhỏ. Đây có thể là khuôn để làm các ốp lưng cho thiết bị và ảnh được cho là từ một nhà sản xuất phụ kiện. Thông thường những nhà sản xuất phụ kiện sẽ có các sản phẩm mẫu dành cho những thiết bị mới và lần này là không ngoại lệ.

Theo các báo cáo trước đó, iPad Mini 6 sẽ có thiết kế khá giống với khuôn đúc này. Máy sẽ có kích thước như một chiếc iPad Air nhưng nhỏ hơn, loại bỏ đi nút Home để đạt được thiết kế toàn màn hình và sẽ có viền màn hình mỏng hơn. Ngoài ra Apple được cho là sẽ sử dụng nút nguồn tích hợp Touch ID cho thiết bị. iPad Mini 6 sẽ là một bước nhảy bật về công nghệ trong dòng iPad Mini của Apple, đây dự kiến sẽ là lần đầu tiên thay đổi thiết kế của dòng này kể từ năm 2012.

Như 9to5Mac cho biết, chiếc iPad Mini 6 này sẽ có vi xử lý A15 bên trong, đây là con chip mạnh nhất hiện tại cho iPad không phải dòng Pro. Ngoài ra thiết bị dự kiến cũng sẽ hỗ trợ bút Apple Pencil thế hệ hai như iPad Pro và iPad Air. Dự kiến máy sẽ ra mắt đâu đó trong mùa thu này, có thể là ra cùng lúc với iPhone 13 hoặc là sẽ trong một sự kiện riêng cùng với các máy Mac mới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Nguồn9to5Mac
      

Tin gần đây