Trang chủTin tứcMobileLộ ảnh render Google Pixel 8 Pro với thiết kế không có...

Tin liên quan

Lộ ảnh render Google Pixel 8 Pro với thiết kế không có nhiều thay đổi

Mới đây chiếc điện thoại Google Pixel 8 Pro đã lộ ảnh render đầu tiên cho thấy một số thiết kế của máy.

Hình ảnh render dựa trên CAD đầu tiên của chiếc điện thoại Pixel 8 Pro đã lộ diện, mặc dù chưa phải là những thiết kế chính thức nhưng các bức ảnh cho thấy Google vẫn không thay đổi nhiều ngôn ngữ thiết kế so với thế hệ trước. 

Dựa trên ảnh, Pixel 8 Pro có cạnh bo cong hơn so với thế hệ năm trước, không còn quá vuông vức nữa. Cụm camera cũng có một chút khác biệt và mang thiết kế đặc biệt của dòng Pixel. Năm nay Google đã quyết định đặt cả ba ống kính trong một khu vực oval thay vì tách ra như thế hệ trước, đồng thời để ý một chút thì bên dưới đèn flash có một cảm biến mới, chưa rõ công dụng của cảm biến này.

Theo thông số trong ảnh render, kích thước thiết bị sẽ là 162.6 x 76.5 x 8.7 mm và khu vực camera sẽ dày 12mm. Màn hình được cho là có kích thước 6.52-inch, nhỏ hơn thế hệ trước nhưng vì cạnh máy bo cong nên trông sẽ không có nhiều khác biệt. Nút nguồn và nút âm lượng được đặt bên cạnh phải máy, cổng USB-C và loa ở bên dưới trong khi đó khe SIM thì ở bên cạnh trái.

Các tin đồn cho biết Google sẽ trang bị chip Tensor G3 SoC được dựa trên con chip mới Samsung Exynos 2300, chip này sử dụng tiến trình 3nm cho phép tăng hiệu năng và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn so với thế hệ Tensor G2 trước.

Bên cạnh chiếc điện thoại Pixel 8 Pro này thì còn xuất hiện thông tin về Pixel 7a mới. Ngoài các bức ảnh trên tay, các thông tin được chia sẻ cho biết đây sẽ là smartphone tầm trung với chip Tensor G2, có màn hình 6.1-inch, độ phân giải 1080p với tần số 90Hz và tấm nền OLED. Máy sẽ có camera chính 64MP sử dụng cảm biến Sony IMX787, camera góc siêu rộng 12MP.

Tiếp đến còn có thông tin về smartphone gập Pixel Fold sẽ được ra mắt vào tháng 6 sắp tới cùng với Pixel 7a ở trên.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh